Kênh đầu tư siêu lợi nhuận của Long Phát sau tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo

Tiếp nối sức hút, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được đánh giá cao trong năm nay. Tuy nhiên, thị trường bất động sản 2021 dưới góc nhìn chuyên gia sẽ có những rung lắc, điển hình là mặt bằng giá thay đổi theo hướng lên cao. Vậy đâu sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư vốn mỏng? Có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Công ty Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Công ty Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình.

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Hiện tại, đất nền, nhà phố và chung cư là 3 phân khúc có nguồn cung phổ biến nhất trên thị trường. So với vùng trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh ven thành phố đang dẫn đầu xu hướng phát triển trong năm nay khi từ cuối 2019, hàng loạt dự án mới ra mắt. Phong phú về quy mô, tầm giá, nhà đầu tư vốn mỏng không nên quá lo lắng vì những thông tin thay đổi về giá nhà đất mà nên tập trung vào việc phân tích, xác định hình thức đầu tư cho phù hợp.

Địa Ốc Singa Land trao sổ đỏ tận tay cho khách hàng dự án Bình Dương - Luật  CELA

BĐS Công ty Long Phát hưởng lợi ra sao từ Đồng Xoài

Sau thời điểm bất động sản Bình Phước và Đồng Xoài nóng lên, nhà đất Chơn Thành cũng bất ngờ được nhắc đến nhiều hơn.

Nếu như BĐS Đồng Xoài là điểm sáng mới của thị trường vùng ven thì Chơn Thành lại may mắn được hưởng lớn từ điều này. Không phải xuất hiện ở dạng “ăn theo”; Chơn Thành nổi lên trong giới đầu tư nhờ tận dụng tốt sức nóng để cho thấy tiềm năng tiến xa trên bản đồ đầu tư địa ốc của mình. Không thể phủ nhận, vùng đất này giàu điều kiện và cơ hội để trở thành điểm sốt nhà đất Công ty Long Phát tiếp theo tại Bình Phước.

Quy hoạch Chơn Thành đang tạo ra sự khởi sắc

Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi nhờ hai tuyến đường lớn là Quốc lộ 13 và quốc lộ 14 chạy ngang qua địa bàn, hỗ trợ phần lớn cho quá trình giao thương, vận tải hàng hóa. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường trọng điểm khác cũng đang trong quá trình hoàn thiện và đi vào sử dụng: Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây; Tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư,…

Theo quy hoạch, Chơn Thành đang nỗ lực để đạt đô thị loại IV trong năm 2020, đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, toàn bộ huyện Chơn Thành sẽ được nâng cấp lên thành thị xã. Với tầm nhìn này, huyện Chơn Thành đang có nhiều chính sách tích cực để phát triển hạ tầng và khuyến khích dịch chuyển cơ cấu kinh tế.

Trên thực tế, trong những năm 2016, 2017, huyện Chơn Thành đã sớm là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Đến nay, đòn bẩy công nghiệp vẫn duy trì khá rõ nét khi ngày càng đông lao động đổ về các khu công nghiệp.

MALLORCA RIVER CITY DỰ ÁN VEN SÔNG CỔ CÒ

Chơn Thành hiện tại đang có 5 KCN đã đi vào hoạt động, bao gồm:

Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc – 392.28ha ;

Khu công nghiệp Minh Hưng III – 291.52 ha;

Khu công nghiệp Chơn Thành I – 120 ha;

Khu công nghiệp Chơn Thành IT – 76 ha ;

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước – 1993 ha

Trong 7 tháng đầu năm 2018, tỉnh Bình Phước thu hút được 22 dự án với số vốn đăng ký 314 triệu USD, trong đó đã có 7 dự án đầu tư vào khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Cũng trong giai đoạn này, đã có 5 dự án đầu tư nước ngoài và Địa Ốc Long Phát với số vốn 82 triệu USD đã được đồng loạt khởi công tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Những tín hiệu của nền kinh tế đang góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa, cải thiện đời sống, chất lượng xã hội tại Chơn Thành. Diện mạo huyện nhà ngày một khang trang, chỉn chu và được giới đầu tư bắt đầu để ý đến.

Nhà đất Chơn Thành hưởng lợi sức nóng từ Đồng Xoài

Cơn sốt nhà đất Cong ty Dia Oc Long Phat tại Đồng Xoài kéo theo làn sóng đầu tư đổ về nhộn nhịp. Tuy nhiên, đây cũng là lúc giới đầu tư phóng tầm nhìn về các vùng phụ cận để không bỏ sót tiềm năng. Đánh giá một cách khách quan, Chơn Thành không có vị thế trung tâm của tỉnh nhưng bù lại có khả năng liên kết tốt với nhiều tỉnh thành trọng điểm, trong đó có Tp. Hồ Chí Minh, Bàu Bàng, các tỉnh Tây Nguyên,… Mặt khác, giá đất tại đây vẫn đang duy trì ở mức thấp và có nhiều cơ hội để tăng cao nhờ vào sự phát triển của hạ tầng trong thời gian tới.

Dù duy trì ở mặt bằng giá thấp hơn so với các vùng trung tâm, cận trung tâm nhưng con số này đã phản ánh mức tăng 15 – 20%. Đặc biệt, theo ghi nhận, đất nền khu công nghiệp Becamex Bình Phước còn có thể đạt mức nóng hơn từ 20 – 30%.

Cùng với đó, việc tăng cường giám sát nguồn cung của tỉnh tạo ra ưu thế mới cho nhà đất Chơn Thành. Sự xuất hiện nguồn cung dự án quy mô, bài bản, pháp lý được phê duyệt đang tạo ra hấp lực lớn cho nhà đầu tư trong bối cảnh quỹ đất vùng trung tâm dần trở nên hạn hẹp. Số lượng các công ty nhà đất xuất hiện trên địa bàn cũng có sự gia tăng đáng kể.

Như vậy, sức hút từ nhà đất Đồng Xoài đã tạo cơ hội lớn để Chơn Thành tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ theo quy luật, đầu tư sẽ không ngừng dịch chuyển, nhất là tại những nơi có tín hiệu tốt về khả năng sinh lợi.

Giai đoạn từ năm 2020, Chơn Thành sẽ đón nhận nhiều bước tiến mới mang tính thay đổi về diện mạo. Do đó, hoàn toàn có thể đặt niềm tin rằng, những đột phá trên thị trường địa ốc sẽ sớm diễn ra.

 

Reply