Người mệnh hỏa nên đeo đồng hồ nào?

Chọn phụ kiện, quần áo sao cho hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống, xua đi các vận đen cho người sở hữu. Và với đồng hồ đồng thời vậy, trong bài viết hôm nay, hãy cùng Phan Gia Luxury bàn luận coi người mệnh Hỏa nên đeo đồng hồ đeo tay màu gì là tốt nhất? ngoại hình, vật liệu nào phù hợp với họ?

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica 1:1 Giá Tốt !

Vài nét về tính cách của người mệnh Hỏa

Trước khi xem xét vấn đề “người mệnh hỏa nên đeo đồng hồ đeo tay gì ?” thì hãy cùng Ngọc Huy Luxury khám phá khái quát về đặc thù mệnh hỏa, để có thể am hiểu hơn về tính cách cũng như điểm riêng của các người thuộc cung mệnh này.

Nếu như bạn sinh vào các Năm sau, các bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979).

Đầu tiên, nhắc tới mệnh Hỏa, người ta thường mường tượng tới sức nóng của mùa mưa và các hình tượng tương đồng đến lửa. ko chỉ trong phong thủy, mà cả trong đời sống, biểu trưng Hỏa khiến cho người ta nghĩ đến đến hình tượng Mặt trời – đại diện cho sự sống, sự hồi sinh mãnh liệt và lâu dài.

Chính vì vậy, các người mệnh Hoả thường được coi là hình mẫu của những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong đời sống xã hội, thuộc tuýp người của ngành nghề và ra ngoài xung quanh xã hội. Tuy nhiên, yếu điểm của họ là quá nóng nảy, bộc trực, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau ko nhớ. do vậy, những người đó có nhu cầu Một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp để giảm hẳn sự nóng nảy của mình.

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ đeo tay sẽ hỗ trợ cho những người đó nhiều vô vàn trong đời sống, lĩnh vực và mối quan hệ với đối tác làm ăn. dùng đồng hồ đúng những cách hoàn toàn có thể giúp đỡ những người đó đạt được những thành đạt nhất định trong xã hội và lĩnh vực.

Vậy người mệnh Hỏa nên chọn chiếc đồng hồ đeo tay như vậy nào là phù hợp nhất? Hãy cùng Phan Gia xem xét và giúp các bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ dành riêng cho người mệnh Hỏa.

Về chất liệu

Đầu tiên, người mệnh Hỏa sẽ khắc Kim. Nhưng Kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, do đó bạn ko hề làm hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp lên mà thôi (tục ngữ có câu: lửa thử vàng). chính vì vậy, đừng không tin gì nữa, hãy mạnh dạn sắm cho cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay làm bằng kim bởi nó không hề gây hại mà còn hỗ trợ các bạn vô cùng nhiều.

ngoài ra, các người mệnh Hỏa có thể chọn vật liệu đồng hồ đeo tay bằng dây da bởi da là vật biểu trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hỏa, cũng rất tốt.

Về hình dáng

Các loại đồng hồ đeo tay có cấu tạo gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, độc nhất là dành cho nữ. Hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc có thể được sử dụng bởi các người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Về màu sắc

Theo quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Do đó, tất cả yếu tố liên quan tới Thủy thì cần nên tránh hoặc hạn chế kết hợp. Ví dụ như: màu đen, xám, màu xanh nước biển. Các màu đen, tím than (hoặc các màu tím lạnh, tím xanh nghiêng về hành thủy) khi dùng cũng không tốt vì tạo ra năng lượng tiêu cực với họ.

Màu sắc phù hợp nhất cho mệnh Hoả đó chính là màu xanh lá cây bởi đây là gam màu tốt nhất đem tới sự bền vững cho người mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn cho mình một trong những gợi ý đồng hồ dưới đây của Boss Luxury để mang đến nhiều may mắn cho mình.

Reply