giá taxi đang ở mức như thế nào đối với tất cả các hãng?

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng vài lần đi xe taxi rồi. Chúng hiện được nhiều người coi là cách di chuyển chính, đặc biệt giảm được tình trạng tắc đường do xe riêng tăng nhanh. Để giảm tình trạng này, nhiều người lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng, đi xe chung hay gọi taxi. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này. Bảng giá của Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group sẽ được tiết lộ ngay bây giờ nên bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : taxi thái nguyên – giá taxi đang thay đổi từng ngày


Ổn định trong giá cả là một trong những nguyên nhân giúp cho Mai Linh dành được vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Đây là một yếu tố giúp tạo nên uy tín của một hãng dịch vụ taxi.


Mặc dù được đánh giá cao về mặt chất lượng của nhân viên cũng như giá cả xong bên cạnh đó cũng có một vài điểm mà Mai Linh cần phải khắc phục. Trong đó, nhiều khách hàng cho rằng phí chờ 45000/h hiện nay là quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Nếu như có thể thay đổi điều này thì tin chắc taxi Mai Linh sẽ còn phát triển hơn trong tương lai không xa.Dòng xe taxi 7 chỗ hiện nay được sử dụng khá nhiều. Theo bảng giá được taxi group công bố, mức cước lần lượt cho mở cửa, km tiếp theo, km thứ 33 là 10000đ, 15900đ và 12800đ. Nếu như chúng ta muốn đi xe này trong hành trình thì quãng thời gian chờ được tính cước 20000/h.


Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.


Hiện nay, khi ra ngoài đường, chúng ta có thể thấy rất nhiều loại phương tiện đang di chuyển. Chưa kể là ngày càng có nhiều dịch vụ, ứng dụng đặt xe được mở ra, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.   Một trong những điều mà mọi người qua tâm đó chính là làm thế nào để đón taxi mà không rơi vào tình huống trên?


>>> Xem thêm : taxi tây ninh – tìm hiểu cước phí của từng hãng taxi nổi tiếng hiện nay

Reply