Khám phá chiếc đồng hồ thể thao Casio Edifice EFR-564BL-1AVUDF

Nhắc đến những chiếc đồng hồ nam Edifice thể thao giá rẻ trên thị trường hiện nay bạn không nên bỏ qua siêu phẩm đồng hồ chiếc Edifice EFR-564BL-1AVUDF. Sau đây hãy cùng Đồng Hồ SK khám phá những tính năng nổi trội của chiếc đồng hồ này nhé!

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ THỂ THAO CASIO Edifice EFR-564BL-1AVUDF

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio, chắc hẳn rằng nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ thể thao với hàng loạt các tính năng nổi bật và với mức giá bình dân.

1. TÍCH HỢP TÍNH NĂNG CHRONOGRAPH

Đối với các sản phẩm hỗ trợ thể thao, đặc biệt là dòng đồng hồ thể thao dành cho các chàng trai thì tính năng Chronograph là một trong những tính năng khá phổ biến và được đánh giá khá cao.

Vậy tính năng Chronograph là gì? Chronograph là tính năng của đồng hồ hỗ trợ người dùng trong việc đo thời gian của một sự vật, sự việc đã qua.

Casio Edifice EFR-564BL-1AVUDF

>>> Xem giá: Đồng hồ Casio Edifice EFR-564BL-1AVUDF dây da

Về kết quả, tính năng Chronograph trên đồng hồ sẽ cho ra kết quả rất chuẩn xác. Đây cũng là lý do mà tính năng Chronograph thường hay có mặt trong các hoạt động thể thao chẳng hạn như môn điền kinh, bơi lội và khá được tin dùng bởi các vận động viên chuyên nghiệp.

2. THOẢI MÁI BƠI CÙNG ĐỒNG HỒ CASIO Edifice EFR-564BL-1AVUDF

Mức chịu nước của đồng hồ Casio Edifice EFR-564BL-1AVUDF là không thật sự quá ấn tượng nhưng đây là mức chịu nước khá phổ biến được tích hợp trên những chiếc đồng hồ thể thao.

Ngay tại vị trí 3 giờ bạn có thể thấy dòng chữ “Water Resist 100m”có nghĩa là mức chịu nước của đồng hồ là khoảng 10 ATM. Vậy, với mức chịu nước này, bạn có thể thoải mái mang theo trong những hoạt đông hàng ngày hay những hoạt đồng vui chơi đều được.

3. DỄ DÀNG XEM THỜI GIAN TRONG ĐIỀU KIỆN THIẾU SÁNG

Không chỉ hỗ trợ bạn trong các hoạt động thể thao trong điều kiện đủ ánh sáng, phiên bản Casio Edifice EFR-564BL-1AVUDF cho phép bạn sử dụng trong điều kiện ánh sáng kém, trong bóng tối nhờ vào đèn LED hiện đại và lớp dạ quang.

Nhờ vào một lớp dạ quang dày được phủ trên kim hiển thị lẫn các cọc số của đồng hồ, giờ đây các hoạt động như đánh cầu lông vào buổi sáng, xem thời gian vào ban đêm đều có thể dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc đồng hồ nam chính hãng tại cửa hàng Đồng Hồ SK – đại lý chính thức của công ty Anh Khuê. Nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất chưa từng có trên thị trường. Liên hệ đặt hàng cho qua:

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Reply