5 Lí do nên mua đồng hồ Casio nữ chính hãng Casio LTP

Đồng hồ Casio LTP-1303SG-7AVDF sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vẻ ngoài sang trọng cũng như chất lượng tuyệt vời. Và chỉ phải bỏ ra chưa đầy 2 triệu đồng, phái đẹp đã có thể bỏ túi cho mình chiếc đồng hồnữ Casio chính hãng phù hợp khi sử dụng trong cuộc sống thường ngày, đặc biệt với các quý cô sang chảnh.

5 LÝ DO PHÁI ĐẸP NÊN BỎ TÚI CASIO LTP-1303SG-7AVDF

Casio không còn là thương hiệu quá xa lạ đối với những ai muốn tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ dễ sử dụng, dễ xem thời gian, thiết kế sang trọng và quan trọng hơn hết là giá thành hợp lý.

1. SỬ DỤNG MÁY QUARTZ HIỂN THỊ THỜI GIAN CHÍNH XÁC

Máy quartz chính là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với phiên bản Casio LTP-1303SG-7AVDF này. Bộ máy này sẽ phần nào mang đến những tiện ích nhất định đến cho cuộc sống thường ngày của bạn như độ sai số thấp và dễ điều chỉnh thời gian.

2. ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Ngay tại vị trí 6 giờ bạn có thể thấy dòng chữ Japan Movement. Với dòng chữ này, sản phẩm này đã phần nào khẳng định sản phẩm đã đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại https://donghosk.com/danh-muc/dong-ho-nu

Không dễ để một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản vì sản phẩm của bạn phải đạt đủ các yếu tố như:

Bộ máy được sản xuất tại Nhật Bản

Là sản phẩm của công ty của Nhật Bản

Đạt đủ chuẩn chất lượng của Nhật Bản

3. THIẾT KẾ NHỎ GỌN PHÙ HỢP VỚI CỔ TAY PHÁI ĐẸP

Để có thể mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo cũng như phần nào làm cổ tay của phái đẹp trở nên thon gọn, thanh mảnh hơn hẳn, việc lựa chọn thông số kích thước phù hợp cho đồng hồ là rất quan trọng.

Với phiên bản Casio LTP-1303SG-7AVDF này, đội ngũ sản xuất đã lựa chọn các thông số hợp lí:

Đường kính mặt số: 30 mm

Bề dày mặt số: 8 mm

4. KHÔNG CHỈ CÓ THỂ XEM THỜI GIAN DƯỚI ÁNH SÁNG TỐT

Để có thể phù hợp với cuộc sống thường ngày, Casio đã thiết kế mặt đồng hồ tròn cho phiên bản Casio LTP-1303SG-7AVDF này.

Thiết kế đồng hồ tròn truyền thống không có góc cạnh sẽ phần nào phù hợp hơn khi bạn sử dụng để đi làm, đi học. Việc phối hợp cùng với các phụ kiện, trang sức khác nhau cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng.

5. DÂY DEMI SANG TRỌNG

Casio LTP-1303SG-7AVDF được sử dụng dây đeo có cấu tạo từ chất liệu kim loại. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của dây đeo này đó chính là ở thiết kế trên dây đeo đồng hồ.

Đồng hồ dây kim loại này không chỉ sở hữu tông màu bạc thường thấy mà Casio còn trang bị thêm tông màu vàng cho sản phẩm này. Điều này sẽ phần nào mang lại phong cách độc đáo cũng như giúp cổ tay của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn.

Xem thêm

Reply