Thành lập công ty vốn nước ngoài – làm thế nào để làm thủ tục 2020?

Dịch vụ của công ty chúng tôi mang đến cho bạn sự nhanh chóng đi vào hoạt động khi thành lập công ty vốn nước ngoài. Những hình thức cần thiết để có thể thành lập được công ty nước ngoài đó là gì? Dựa vào Luật đầu tư 2014 cho hay nhà đầu tư nước ngoài có thể thành lập công ty với hai hình thức.


Công ty chúng tôi đều có thể thực hiện được hai phương thức trong thời gian trung bình là từ 15 đến 20 ngày tuy nhiên nếu bạn mong muốn thực hiện nhanh thì dịch vụ thần tốc của chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thành lập công ty từ 7 đến 10 ngày.Khi thành lập theo quy trình bình thường thì kết quả nhận được khi hoàn thành công việc bao gồm các loại giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và đăng ký doanh nghiệp kèm theo đó là dấy công ty và thông báo mẫu dấu; Với việc chuẩn bị tài liệu cần thiết như sau để thực hiện đó là CMND hay Hộ chiếu (nhà đầu tư cá nhân), Bộ hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự (nhà đầu tư pháp nhân), số dư tài khoản của nhà đầu tư, hợp đồng thuê nhà xưởng cùng với giấy tờ pháp lý.


Việc chuyển cổ phần được đánh giá có lượng thủ tục cao. Theo nghị định 108 của chính phủ, khi thực hiện các công việc chuyển nhượng cổ phần cho các đơn vị hoặc cá nhân người nước ngoài thì người chủ doanh nghiệp phải có trách nhiệm tới phòng đăng ký kinh doanh kê khai rõ ràng các thông tin. Dù mô hình công ty là khác nhau thì cũng cần phải kê khai các thông tin một cách trung thực.


Đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài có tốn phí không và mức phí như thế nào? Đó cũng là cái mà nhiều người quan tâm và lo lắng nhất khi tham gia đăng ký thành lập một công ty.


>>>  Xem thêm : công ty tnhh 2 thành viên – Tìm hiểu về những thủ tục, hồ sơ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

Reply