Victory8.online -Tổng quan tướng Nocturne trong LOL 2020

Nocturne mang biệt hiệu là Ác Mộng Vĩnh Cửu, hắn sinh ra từ những giấc mơ kinh hoàng và khủng khiếp ám ảnh tâm trí mọi loại trên thế giới này. Hắn giống như ông Kẹ ám ảnh tâm trí trẻ thơ, hỗn loạn, ma quỷ và đầy tà ác. Nocturne sở hữu đôi mắt sắc lạnh và những lưỡi dao tử thần đầy quái dị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này qua bài viết sau đây.

Xem thêm>> Tuong Kassadin

Giới thiệu chung về kỹ năng tướng Nocturne

Nocturne là một vị tướng có nội lực khỏe và mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nocturne sở hữu lượng fan khá đông vì hắn sở hữu lối chơi khá thú vị. Nocturne có thế tắt đèn và áp sát đối thủ từ xa, hăn lao đến và  kết thúc con mồi cũng thật nhanh lẹ. Hắn đã nhắm mục tiêu nào thì sẽ tiêu diệt một cách nhanh chóng khiến bạn chưa kịp trở tay.

Nội Tại: Lưỡi dao bóng tối

Nocturne sở hữu Lưỡi Dao Bóng Tối nên cứ sau 10 giây, khi hắn tung ra những chiêu tiếp theo thì sẽ giúp tăng lực sát thương lên đến 120% vật lý trên diện rộng, đồng thời giúp Nocturne hồi máu

Kỹ năng Q: Thanh gươm bóng tối

Nocturne phóng ra một Thanh Gươm Bóng Tối và tạo ra một Vệt Bóng Tối gây lực sát thương vật lý lên kẻ địch và khắc dấu ấn Vệt Bóng Tối lên những mục tiêu trúng phải. Khi hắn di chuyển trên Vệt Bóng Tối sẽ giúp Nocturne chạy xuyên qua các vật thể. Hơn thế, còn giúp hắn gia tăng lực sát thương cũng như tốc độ di chuyển.

Kỹ năng W: Bóng đen bao phủ

Nocturne xuất ra một thanh gươm ở trong bóng tối và tạo thành một Vệt Bóng Tối. Chiêu thức này gây ra lực sát thương lên người mục tiêu hắn nhắm đến đồng thời lại tiếp tục khắc dấu ấn Vệt Bóng Tối lên những nạn nhân trúng phải. Giống như kỹ năng Q, khi di chuyển trên Vệt Bóng Tối hắn có thể chạy xuyên vật thể cũng như giúp Nocturne chạy nhanh hơn, lực sát thương cũng cao hơn.

Kỹ năng E: Nỗi kinh hoàng tột độ

Với biệt hiệu là Ác Mộng Vĩnh Cửu Nocturne tạo ra những cơn ác mộng kinh khủng lên đối thủ khiến cho mục tiêu bị rơi vào trạng thái hoảng loạn tuột độ nếu không thể thoát ra ngoài phạm vi mà hắn đã thi triển kỹ năng, đồng thời gây sát thương phép lên người kẻ địch

Kỹ năng R: Hoang tưởng

Nocturne tạo ra Hoang Tưởng để làm giảm tầm nhìn của đối thủ cũng như giảm sự chia sẻ, hỗ trợ nhau của địch trong thời gian kỹ năng này còn tác dụng.Trong thời gian đó, Nocturne tranh thủ phóng tới kẻ địch đã được chỉ định và tấn công họ.

Xem thêm>> Tuong Marja

Là một vị tướng thuộc nhóm Sát Thủ, với khả năng giảm tầm nhìn toàn bản đồ của kẻ địch với chiêu cuối, Nocturne thực sự là nỗi ám ảnh đối với những Xạ Thủ và những vị tướng xấu số phải đối mặt với hắn. Vì vậy hướng trang bị chủ yếu của vị tướng này là gia tăng sát thương vật lý, khả năng chí mạng.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Reply