Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhanh Năm 2020 Chuyên Nghiệp Nhất

Những đặc tính nổi bật của cửa cuốn nhanh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Thứ nhất: cửa cuốn nhanh mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, loại bỏ cảm giác khó chịu khi dùng sức để đẩy hoặc kéo loại cửa bình thường (cửa đóng mở cuốn truyền thống)
  • Thứ hai: khi dang khuân vác vật nặng bằng hai tay thì cửa cuốn nhanh sẽ tự động đóng mở nhờ vào bộ phẩn cảm biến được lắp phía trên cửa hoặc dưới nền đất ngay gần cửa.
  • Thứ ba: sử dụng cửa cuốn nhanh tự động sẽ giúp người dùng đỡ mất thời gian để đóng mở cửa tức là tiết kiệm cho họ một khoảng thời gian dù là rất nhỏ không lớn nhưng cũng có thể rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay.
cửa cuốn nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Ở những nơi công cộng, hay công sở các loại cửa cuốn nhanh tự động ngày càng phát huy ưu điểm của nó. Cửa cuốn nhanh giúp cho lưu thông qua cửa nhanh chóng dễ dàng hay là cũng như sẽ giảm đi những va chạm khi nhiều người cùng sử dụng chung một cánh cửa cuốn. – Ngày nay hệ thống điều hòa được sử dụng khá phổ biến ở những nơi công sở và công cộng chúng ta nếu dùng loại cửa bình thường thì phải đảm bảo cửa cuốn nhanh tự động luôn đóng khi không có người qua lại để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài gây lãng phí. Vì thế nhưng điều này trong thực tế lại rất khó thực hiện vì ý thức của mỗi con người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Tất cả cửa cuốn nhanh luôn có tính chất là luôn đóng khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này. Giảm được tối đa nguồn điện khi sử dụng máy lạnh bị thất thoát ra ngoài.

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Ưu điểm của cửa cuốn nhanh

Không gian thi công: Không gian lắp đặt cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao không quy định . Tuy nhiên cần khoảng không gian tối thiểu theo từng loại cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao . Không gian phía trên cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao khoảng 40cm không gian phía mô tơ là 35cm , khoảng không gian của thanh gia cố phía đối diện mô tơ là 15cm.

Tốc độ cửa cuốn: Tùy theo inverter mà tốc độ của cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao sẽ khác nhau, thông thường là 1~3m/s. MinhAn Window tự hào là doanh nhiệp sở hữu sản phẩm cửa cuốn nhanh có tốc độ cao.

 Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Khả năng chịu lực, gió: Cửa cuốn nhanh tốc độ cao được làm bằng vải và nhựa upvc kết hợp các thanh chịu lục bằng thép vì vậy cửa có khả năng chiu tác động kém .
Tuy nhiên tính theo tiêu chuẩn ,với gió bão cấp nhỏ thì sức gió cửa cuốn nhanh-cửa cuốn tốc độ cao là khoảng 20m/s.

An toàn khi thoát hiểm: Cửa cuốn nhanh tốc độ cao sử dụng hệ cót trợ lực vì vậy có khả năng đóng mở bằng tay khi có sự cố cũng như những khi mất điện

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Công ty Minh An đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cửa cuốn nhanh hiện nay với sự trưởng thành và phát triển nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, năng động, giàu tâm huyết kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề. Công ty Minh An chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của quý khách hàng.

Để mở rộng và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, Công ty Minh An đã luôn trực tiếp tư vấn thiết kế, trao đổi với quý khách hàng trước khi thi công và lắp đặt  sản phẩm cửa cuốn nhanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhanh vui lòng liên hệ qua Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

Reply