những loại bàn ghế có tỷ lệ người lựa chọn cao nhất hiện nay

Trong không gian nhà ăn, để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và phong cách tổng thể chung, việc lựa chọn mỗi một món đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ càng và phải đảm bảo chúng là phù hợp nhất. Thế nhưng, điều đó hoàn toàn có thể không xảy ra chỉ vì một lí do vô cùng đơn giản.  Bạn có biết đó là gì không, đó chính là những bộ bàn ghế ăn mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày đấy. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như một vài thông tin quan trọng của 5 mẫu bàn ghế ăn đang được yêu thích nhất hiện nay. Có thể sau đó bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình mẫu bàn ăn ưng ý và phù hợp đấy.Bàn ghế Hirosima được thiết kế với những chi tiết, thông số rất phù hợp với phần đông gia đình. Bàn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau cùng kiểu ghế thiết kế hơi cong giúp phù hợp với nhiều không gian và dáng người. Chúng mang lại cho bạn cảm giác rất thoải mài và dễ chịu nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.   Hiện tại, trên thị trường đang có hai loại ghế Wishbone, đó là: đệm bọc da simili hoặc vải và loại đan dây. Bất kể là loại nào thì chúng cũng có đặc điểm chung đó là mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt cho những ai mắc bệnh về lưng, vì độ cong vừa phải của nó khiến bạn có cảm giác thư giãn, không mỏi ngay cả khi ngồi trong một thời gian dài.


Rất nhiều người có lẽ nhận ra đây là loại ghế xuất hiện nhiều trong các cuộc họp quan trọng. Bởi vì ghế Kennedy mang tới cảm giác rất sang trọng, lịch sự, nhã nhặn và không kém đi phần tinh tế. Từ phần vật liệu đến các phụ liệu trang trí đều đạt chuẩn. Chẳng hạn như gỗ chất lượng, độ ẩm chuẩn đạt <12%, riêng phần tay còn là loại gỗ nguyên khối không cắt ghép. Hay Hệ thống mộng âm dương được đục bằng máy CNC tạo độ chính xác cao cho sản phẩm. Khi kết hợp cùng việc sử dụng keo AB  và lớp sơn inchem 6 nước tạo cho sản phẩm độ bền đẹp và tính thẩm mỹ cao.


Ghế Ventura có phong cách đơn giản, sang trọng và phóng khoáng. Sự kết hợp giữa chúng cùng bàn Concorde hoặc Howard mang tới những trải nghiệm khá mới mẻ, đặc biệt và cũng không kém đi phần tinh tế. Từ thiết kế cho tới các chi tiết, kể cả phần trang trí đều được hết sức chú trọng nâng tầm đẳng cấp  không gian nhà bạn. Chúng ta có thể sử dụng chúng không chỉ giới hạn ở nhà ăn mà còn phòng khách, phòng ngủ nữa đấy.


>>> Xem thêm : bàn gỗ ăn cơm – Bạn có biết loại bàn ghế ăn nào đang là xu hướng hiện nay?

Reply