Phải kể tới 6 loại bàn gỗ me tây phổ biến nhất hiện nay

Bàn gỗ từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với nhiều người, bởi chất liệu luôn mang tới những sản phẩm rất chất lượng, đẳng cấp. Rất nhiều nơi đang sử dụng nó, từ công ty, doanh nghiệp cho tới gia đình, chung cư.  Vậy những ưu điểm đó là gì, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé. Gỗ me tây còn được biết đến là cây còng, sở hữu rất nhiều ưu điểm, cả mặt kinh tế lẫn tinh thần. Đầu tiên, có lẽ nhiều người cũng nhận thấy rằng bàn gỗ me tây thường là cây dùng để cung cấp bóng mát bởi có có tán rộng, đẹp. Thứ hai, gỗ me tây sở hữu nhiều đường vân đẹp nên được dùng nhiều vào các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chạm trổ nghệ thuật.

Bàn ăn từ gỗ me tây là loại rất phổ biến dùng trong nhiều gia đinh. Tùy thuộc vào không gian cũng như số lượng người à chúng ta sẽ có nhiều loại bàn với kích thước khác nhau. Thông thường, bàn được làm ở kích thước 70-80cm và dày từ 5-10cm. Ngoài ra, ở nhiều nơi, bạn còn có thể tự đặt kích thước của bàn nên chúng ta có thể linh động chọn lựa chúng sao cho phù hợp hơn với gia đình mình. Ngoài ra, mọi người thường sư rdujng bàn gỗ me tây với chân bàn sắt, tạo cho không gian ăn uống một cảm giác rất thân thuộc, ấm cúng.


Tại rất nhiều quán cà phê, bàn gỗ me tây được sử dụng rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, thiêt kế khác nhau. Khi mà làm bàn, người ta thường sử dụng những những tấm gỗ nguyên chứ không phải dạng miến nhỏ cho nên tạo ra được sự đa dạng, độc đáo trong màu sắc, vân gỗ, kiểu dáng,..Về kiểu dáng, chúng ta có thể có loại bàn như bàn ăn trong gia đình hoặc dạng tròn. Khi ở dạng tròn, người ta dùng những chiếc ghế đôn nhỏ theo thân tròn của gỗ me tây. Chúng ta cũng có thể tự thiết kế để làm ra sản phẩm tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của quán cà phê mình. Hiện cũng có rất nhiều văn phòng, cá nhân sử dụng bàn gỗ me tâu cho nhân viên của mình. Điều đó sẽ tạo cho chúng ta một không gian làm việc mới mẻ, cũng như thay đổi cảm giác ở nơi làm. Đặc biệt là chúng thường được sử dụng tại những không gian làm việc mở, ngoài trời,…

Trong sân vườn hay phòng tiếp khách đều có thể đặt những chiếc bàn trà gỗ me tây để tăng thêm cảm giác thoải mái cũng như mới lạ hơn cho mọi người.  Mỗi một không gian, vị trí thì cần đặt một loại bàn khác nhau, phù hợp với từng phong cách và bàn gỗ me tây cũng như vậy. Và trong đó hiện nay người ta rất chú ý tới sản phẩm bàn từ gỗ me tây – một trong những loại gỗ đẹp nhất.

>>> Xem thêm : mặt bàn gỗ nguyên tấm – Hiện tại có những loại bàn gỗ me tây phổ biến nào?

Reply