Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại

Hiện nay, biệt thự đang trở nên xu hướng sống mới!! Tuy nhiên có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự và một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất đó là biệt thự vườn một tầng hiện đại!! Hãy cùng chúng tôi – Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát tìm hiểu nhé!1 Bạn đang cần thiết kế biệt thự vườn!! Đến với chúng tôi ngay và luôn nhé!!

BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG LÀ GÌ??

Biệt thự vườn thiết kế đơn giản, từ hình khối kiến trúc cho đến vật liệu thi công, thay vì sử dụng những khối bê tông cứng nhắc, hiện đại, gia đình mong muốn thi công mẫu biệt thự nhà vườn với chất liệu gỗ, để tạo không gian ấm cúng và tràn ngập sức sống. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây cùng với khí hậu mát mẻ, sẽ là điều kiện lý tưởng cho những cuộc vui chơi cũng như nghỉ dưỡng của đại gia đình.

THIẾT KẾ CHUẨN BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG

Chú trọng đến kết cấu móng, đồng thời quan tâm đến tổng thể hình khối hài hòa chung của các hạng mục, sử dụng kết hợp những vật liệu mới như kính cường lực, sắt phun sơn tĩnh điện và thiết kế mái thái theo kiểu khối dốc, đem đến một phối cảnh kiến trúc kiên cố và khá nhẹ nhàng. Nhìn từ xa mẫu biệt thự đẹp trông đơn giản, hình khối cũng như quy mô không quá nổi bật so với những mẫu biệt thự lớn, nhưng sức sống nhẹ nhàng, tiềm tàng và mạnh mẽ thể hiện tràn ngập qua mọi phối cảnh cũng như các góc thiết kế.

Công năng sử dụng được bố trí đơn giản, chức năng sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung được chú trọng. 3 phòng ngủ được thiết kế và bố trí liền kề với nhau, nhà vệ sinh chung cũng như nhà vệ sinh riêng được tính toán chi tiết, căn cứ theo nhu cầu sử dụng của từng phòng cũng như các thành viên.

Trước mặt tiền để tạo điểm nhấn cũng như có thể tăng hiệu ứng thẩm mĩ và giúp không gian sử dụng có thể thuận tiện hơn, kiến trúc sư thiết kế khoảng mặt tiền trước với thiết kế lam sắt rộng. Đây chính là không gian đón nhận được ánh dương ban mai, cùng với giàn cây tiểu cảnh xanh và bộ bàn ghế ngoài trời, có thể đem đến những hứng khá tươi mới và tràn ngập sức sống cho toàn bộ không gian trước mặt tiền, kết nối với các không gian phía trong

Bạn muốn thiết kếbiệt thự vườn!! Liên hệ ngay Dich Vụ Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát ngay nhé!!

CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ CÁC MẪU BIỆT THỰ

  • Thiết kế biệt thự vườn
  • Thiết kế biệt thự 1 tầng
  • Thiết kế biệt thự 2 tầng
  • Thiết kế biệt thự mini

Hân hạnh được phục vụ bạn!!

Reply