Điều hòa tiết kiệm điện – những điều cơ bản nên biết

Trên thị trường không ít các loại điều hòa được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng thực tế lại không được như những gì đã quảng cáo. Mùa hè nhu cầu sử dụng điều hòa của các gia đình tăng đột biến khiến cho tiền điện cũng không ngừng tăng chính vì thế mà đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc này. Mặc dù nhiều người đã chọn cho mình điều hòa được quảng cáo có công nghệ tiết kiệm mà tiền điện hàng tháng vẫn tăng cao không ngừng.

Nhu cầu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn thì lựa chọn điều hòa phổ thông có chế độ tự động ngắt khi đủ lạnh và tự bật khi có sự thay đổi nhiệt độ nhưng khi dùng lâu thì không nên lựa chọn bởi nó khá tốn điện so với sản phẩm inverter. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.

Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm điều hòa inverter thuộc thương hiệu AUFIT là một sản phẩm đến từ nhà máy lắp ráp lớn tại Thái Lan có chứa các chức năng vô cùng tiết kiệm mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

Là loại gas có khả năng làm lạnh khá tốt và cao gấp nhiều lần với những loại cũ và ảnh hưởng đến môi trường hay tầng ô-zôn cũng không cao. R32 trước đây là loại gas thường được sản xuất cho các dòng cao cấp nên giá đắt đỏ mà nhiều người mong muốn chưa sở hữu được, tuy nhiên với AUFIT ngay cả các dòng sản phổ thông giá hợp lý cũng là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Điều hòa tiết kiệm điện là dòng sản phẩm ai cũng mong muốn sở hữu và khá hấp dẫn khi được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng lại thất vọng vì sử dụng không được như quảng cáo. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tiền điện tăng đột biến nhưng một trong số đó là sử dụng điều hòa khá nhiều trong đợt nắng nóng.

>>> Xem thêm : điều hoà thái lan –  Tham khảo các nguyên lý cực đỉnh của điều hòa tiết kiệm điện

Reply