Giá bạc đạn SKF như thế nào? Phân biệt có khó không?

Với những sự nổi bật vượt trội trong chất lượng cũng như nhiều mặt khác nhau mà sản phẩm bạc đạn SKF đang được ưa chuộng sử dụng rất rộng rãi ứng dụng trong nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Thế nhưng cũng bởi vậy mà những đơn vị hám lợi đã sản xuất làm nhiễu loạn thị trường các sản phẩm hàng nhái hàng giả kém chất lượng.

Làm thế nào để phân biệt bạc đạn SKF chính hãng và hàng nhái, liệu giá bạc đạn SKF chính hãng có khác nhiều so với hàng nhái? Hãy cùng chúng tôi đại lý SKF chính hãng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

bạc đạn skf

Bạc đạn SKF có những loại nào?

Bạc đạn SKF là tên gọi chung của bạc đạn gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra bạc đạn đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.

bạc đạn skf

Nền tảng của SKF là phát minh ra bạc đạn tự lựa đầu tiên trên thế giới (1907). SKF sản xuất hầu như mọi loại bạc đạn và ổ lăn dựa vào nhu cầu thực tế trên 100 năm phát triển của hãng. Có 4 nhóm bạc đạn SKF tập trung và đi tiên phong bao gồm:

Bạc đạn Tiêu chuẩn SKF
Bạc đạn SKF Explorer
Bạc đạn Tiết Kiệm Năng Lượng SKF
Loại bạc đạn siêu chính xác của SKF
Trong đó bạc đạn hoạt động cho nhiều các lĩnh vực và máy móc khác nhau như xe máy, ô tôt, máy bơm…

Phân biệt bạc đạn SKF chính hãng và hàng giả

Phân biệt qua màu sắc vỏ hộp bạc đạn SKF

Nếu chỉ nhìn qua vỏ hộp của Bạc đạn SKF, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, Tuy nhiên khi để sát 2 vỏ hộp lại với nhau thì sẽ thấy được sự khác biệt.

Màu xanh của vỏ hộp bạc đạn SKF chính hãng có màu xanh nhạt cô ban và màu đỏ tươi, màu xanh này nếu nhìn kỹ và quen sẽ rất dịu chứ ko xanh đậm như hàng nhái, Màu xanh của vỏ hộp nhái nhìn rất rực và rẻ tiền. Vì vậy nhìn qua vỏ hộp cũng có thể biết được đâu là bạc đạn SKF chính hãng, đâu là hàng nhái, cái này đòi hỏi người dùng tinh ý trong vấn đề màu sắc.

Chữ in trên vỏ hộp bạc đạn SKF kém chất lượng

Thông tin về Bạc đạn SKF được in trên vỏ hộp bao gồm tên Model, xuất xứ, mã vạch, logo SKF, những thông tin này được in mực đen trên nền trắng, Đối với bạc đạn SKF chính hãng mực in rõ nét, ko quá đậm cũng như quá nhạt, Còn đối với hàng nhái, mực in nhòe nhoẹt, có thể nhòe mực nếu lấy tay kỳ vào chữ in.

Giá bạc đạn SKF có đắt không?

Trên thị trường đang tràn lan rất nhiều những thương hiệu bạc đạn khác nhau, tất nhiên chất lượng và giá thành cũng có những sự khác biệt. Tuy nhiên SKF vẫn không làm các khách hàng phải thất vọng bởi chất lượng vượt trội và quan trọng hơn giá bạc đạn SKF không cao hơn so với các thương hiệu khác, thậm chí còn ở mức sàn thấp hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bạc đạn vậy hãy yên tâm sử dụng bạc đạn SKF vì giá thành , chất lượng những giá trị mà chúng sẽ mang tới cho bạn.

Reply