5 món súp làm và đông lạnh để thử

Súp xúc xích Ý với Tortellini

Thực hiện và đông lạnh súp mà không có tortellini, nấu chín cà rốt một chút. Sau khi rã đông, mang súp đến lửa nhỏ và thêm tortellini cộng với một ít rau húng quế và rau mùi tây xắt nhỏ. Tại sao phải chờ đợi trên tortellini? Bởi vì nó ngấm nước dùng như bọt biển. Crystal S nói: “Thần thánh! Tuyệt vời !! YÊU món súp này !!! Không cần thay đổi mặc dù có lẽ là một gợi ý? Sử dụng 6 chén nước dùng thịt bò so với 5 và chỉ thêm nhiều tortellini như bạn dự định ăn trong mỗi khẩu phần. nhổ nước dùng lên, vì vậy nếu bạn có thức ăn thừa (thậm chí còn TỐT HƠN vào ngày hôm sau) thì bạn không có nước dùng vì tortellini đã hấp thụ nó! ”

 Thổ Nhĩ Kỳ Posole

Sử dụng gà tây thay vì thịt lợn truyền thống mang lại cho món súp Mexico này một món ăn nhẹ hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Trang trí với củ cải thái lát mỏng, bắp cải và vôi sau khi rã đông và sưởi ấm. “Delicious”, ông Sarah L . “Công thức này làm cho tôi rất nhiều để đóng băng cũng như mang đi làm cho bữa trưa. Chắc chắn trong danh sách làm lại!”

 Gà trắng dễ dàng

Bạn sẽ muốn tăng gấp đôi công thức để có nhiều đóng băng. Rắc với rau mùi tươi băm nhỏ để làm mới hương vị và đầu với nước cốt chanh và phô mai cắt nhỏ.

 Súp Minestrone của đầu bếp John

Xem video để xem cách đầu bếp John đặt món súp an ủi này cùng nhau. Nếu bạn giữ một ít để đông lạnh, nấu chín mì ống hoặc thêm mì ống nấu chín khi bạn đang hâm nóng súp. Bạn cũng có thể làm mới củ cải Thụy Sĩ khi bạn ném mì ống vào.

 Súp rau lúa mạch

Lúa mạch là một trong những loại ngũ cốc thịnh soạn đóng băng và phục hồi tốt. Có đủ trong công thức để làm dày nó lên một chút, nhưng bạn có thể muốn có thêm nước dùng trong tay khi bạn hâm nóng súp chỉ trong trường hợp bạn cần. FIGGIEPUDDING nói, “Người nhận này là * tuyệt vời. * Tôi làm những mẻ lớn và giữ nó trong tủ đá trong những phần có kích cỡ bữa ăn.”

Ba cách để làm tan súp

1. Tủ lạnh. Lấy một hoặc hai túi ra khỏi tủ đông và để nó tan qua đêm trong tủ lạnh. Đặt nó trong một cái bát để bắt bất kỳ sự cố tràn hoặc nhỏ giọt chỉ trong trường hợp. Nếu nó vẫn bị đóng băng một phần vào thời gian ngắn, bạn vẫn có thể chia nó thành những mảnh nhỏ và đun nóng trong nồi. Bạn có thể chờ đợi để ăn súp tan đá trong tối đa hai ngày.

 Hãy tham khảo túi đựng hàng chuyên nghiêp nhất của Dutu.

2. Nước chảy. Đặt một túi súp đông lạnh kín trong một cái bát sâu và cho một dòng nước lạnh nhỏ nhưng đều đặn qua nó cho đến khi bạn có thể chia súp đông lạnh thành từng miếng để đun nóng trong nồi. Điều này có thể mất một lúc, tùy thuộc vào độ dày của túi súp. (Một lý do chính đáng để đóng băng các túi súp tương đối mỏng, dẹt.) Bạn nên hâm nóng và ăn súp ngay lập tức.

3. Lò vi sóng. Đặt túi súp vào một cái bát an toàn với lò vi sóng đủ lớn để chứa tất cả chất lỏng. Mở túi và đặt lò vi sóng về cài đặt “thấp” hoặc “rã đông”. Rã đông trong một đến hai phút mỗi lần; bỏ súp ra khỏi túi và vào bát, phá vỡ nó khi bạn có thể. Khuấy thường xuyên. Súp tan trong lò vi sóng nên được hâm nóng và ăn ngay lập tức.

Reply