5 hộp cơm trưa thân thiện với trẻ em

1. Salad rau bina Basil

Pasta Farfalle (nơ-tie) là một hình dạng pasta vui vẻ, thân thiện với trẻ em. Món salad mì ống đơn giản nhưng đầy hương vị này có thể dễ dàng đánh gục hai bữa ăn trong một. Phục vụ nó như một món ăn phụ trong tuần, sau đó gói đồ ăn thừa cho bữa trưa ở trường của con bạn vào ngày hôm sau. Chúng tôi thích suy nghĩ của Lori Rowland , “Làm điều này như được viết cho bữa tối nay. Cả gia đình đã YÊU nó! Điều duy nhất tôi sẽ làm khác lần sau là gấp đôi công thức. :)”

2. Rau bina và Orzo Salad

Thật đơn giản để làm một mẻ lớn món salad mì ống thân thiện với trẻ em này, điều đó có nghĩa là bạn có thể gói nó cho bữa trưa của con bạn, và vẫn còn thức ăn thừa cho bữa trưa của bạn. “Món salad này có vị tuyệt vời từ thời điểm bạn làm nó và sẽ tồn tại nhiều ngày trong tủ lạnh (nếu bạn giấu nó khỏi các thành viên khác trong gia đình)”, Queen of Fridgekill nói .

Mời bạn đọc tham khảo thêm về sản phẩm túi đựng hàng chất lượng chuyên nghiệp nhất tại Dutu.

3. Salad cà chua gia truyền với ngọc trai Couscous

Couscous là một hình dạng mì ống mà con bạn sẽ phát điên lên! Nếu bạn đang tìm kiếm protein trong món salad này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một ít đậu cannellini hoặc cá ngừ đóng hộp. Và giống như ZOPOOH , chúng tôi cũng thưởng thức món salad ngon hơn theo tuổi. ZOPOOH nói: “Đây là một món ăn tuyệt vời và thậm chí còn tốt hơn vào ngày hôm sau cho bữa trưa.”

4. Salad mè gà

Tiết kiệm và chỉ cần một chút ngọt ngào, công thức salad mì ống gà này sẽ giữ cho bữa ăn trưa ở trường của con bạn vui vẻ và thú vị. “Delish,” raves. rau mầm . “Tôi đã giảm lượng dầu như những người đánh giá khác đã nói. Trẻ em thích nó chỉ với thịt gà, nhưng tôi đã thêm hành lá và bắp cải thái mỏng có thêm một yếu tố giòn đẹp. Tôi chắc chắn sẽ làm điều này một lần nữa mà không do dự!”

5. Salad Pasta cầu vồng I

Pasta rotini đầy màu sắc làm cho niềm vui này nhìn và những bông hoa cải xanh tươi thêm một thành phần tốt cho bạn sẽ đánh giá cao. Công thức yêu cầu xúc xích pepperoni, ô liu đen và phô mai mozzarella kết hợp với nước sốt đóng chai của Ý, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó với bất kỳ loại thịt và rau nào còn sót lại trong tay. dana thêm cà chua và dưa chuột anh đào, và Vicky Ferrell Field chần bông hoa cải xanh đông lạnh trong nước nấu mì ống trong 60 giây cuối cùng của nấu ăn.

 Điều quan trọng là giữ cho salad mì ống lạnh cho đến giờ ăn trưa. (Đó là một truyền thuyết phổ biến rằng chỉ có salad dựa trên mayo mới cần giữ lạnh.) Nhưng sử dụng túi nước đá thông thường không phải lúc nào cũng thực tế, đặc biệt nếu bạn hy vọng họ sẽ mang nó trở về nhà.

Reply