Nhà ở dự án bất động sản đảo kim cương có lợi đến mức nào?

Với địa thế đặc biệt, tọa lạc ngay trên hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Đảo Kim Cương đã khiến nhiều khách hàng phần khích ngay từ lúc ra mắt. Đối với những khách hàng có thu nhập ổn định, nhu cầu sống trong những khu căn hộ cao cấp là điều hoàn toàn hợp lý. Đó là lý do vì sao ngay khi vừa ra mắt, dự án căn hộ Đảo Kim Cương đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư từ phía khách hàng.   Ngày sau đây chúng ta sẽ cùng xem dự án căn hộ này có gì đặc sắc mà lại khiến nhiều người thích thú như vậy nhé.

Như đã nói, không gian sống xanh đàng trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi sống. Đó là lý do dự án Đảo Kim Cương dành tới 87,5%  diện tích dành cho những mảng xanh.

Khi chúng ta tìm kiếm một nơi ở, thường thì mối lưu tâm của mọi người đầu tiên sẽ luôn là bệnh viện. Cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn phải được đảm bảo để người dân có thể yên tâm sinh sống. Hiểu rõ được mối quan tâm này, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Đảo Kim Cương sẽ nhanh chóng được đưa vào hoạt động ngay khi dự án được hoàn thành.

Dịch vụ sẽ phục vụ kiểm tra sức khỏe 24/24 và nó là sản phẩm hợp tác cùng tập đoàn vận chuyển cấp cứu và hỗ trợ y tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á – SOS International. Người dân trên đảo sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ đứng đầu của SOS , tất cả nhu cầu của người sử dụng sẽ đc đáp ứng đủ và kịp thời.

Sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, được ngâm mình trong một hồ bơi rộng hơn 2000 mét vuông quả là một món quà tuyệt vời mà dự án Đảo Kim Cương mang lại cho cư dân ở đây. Chưa kể vào những ngày hè, hồ bơi rộng rãi, thoáng mát này có thể giúp khách hàng xua tan đi cái nóng kinh khủng của trời Sài Gòn, thực là không còn gì có thể sánh bằng.

Nếu bạn đã từng ngắm nhìn sông sài gòn thì có lẽ không ít lần cũng cảm thấy mê mẩn sắc đẹp của dòng sông này. Đó là lý do tại sao ngày từ ngày ra mắt, không ít căn hộ của Đảo Kim Cương nhanh chóng được bán hết, với view từ căn hộ có thể ngắm toàn cảnh sông sài gòn thì đây chính là lợi thế to lớn mà không phải căn hộ chung cư nào cũng có được.

Bến du thuyền nổi tiếng với số lượng du thuyền 32 cực lớn, có thể hoạt động với công suất cao phục vụ cho tất cả dân cư trong khu. Hơn nữa, mỗi du thuyền đều được trang bị hiện đại với chất lượng đặc biệt 5 sao nhất định sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm. Hiện nay, căn hộ có lẽ không còn là điều xa lạ đối với các thành phố lớn. Địa thế đặc biệt có một không hai cộng thêm mức đầu tư khủng cũng như nhiều tiện ích vàng cho khách hàng, không khó hiểu khi dự án này lại gây nên cơn sốt trong thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : đảo kim cương – Dự án bất động sản đảo kim cương nổi tiếng đến mức độ nào?

Reply