10 cách tuyệt vời để học tiếng Anh miễn phí

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn sự khác biệt lớn nhất giữa những sinh viên đạt được điểm số ban nhạc họ muốn và những người không đáp ứng được kỳ vọng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa các sinh viên nhận được 8 hoặc 9 và những người dưới họ là học ở nhà. Tôi không nói về việc làm bài kiểm tra thực hành ở nhà hoặc đọc sách IELTS của bạn trên giường. Điều đó sẽ nhàm chán và nhàm chán dẫn đến mọi người trở nên thất vọng và cuối cùng bỏ cuộc. Không, những ý tưởng dưới đây là tất cả những điều mà các sinh viên thành công của tôi đã làm không chỉ để học mà còn để thưởng thức.

Image result for learning english free at home

  1. Đào tạo lời bài hát

Bạn có thích nghe các bài hát tiếng Anh không? Họ không chỉ dạy cho bạn những từ và cụm từ mới mà họ còn có thể giúp bạn đỡ căng thẳng câu, liên kết các từ và ngữ điệu, tất cả các khía cạnh phát âm mà bạn sẽ được kiểm tra trong bài kiểm tra nói IELTS.

Đào tạo lời bài hát cho phép bạn không chỉ nghe bài hát của mình mà còn cung cấp một khoảng trống tương tác thú vị. Điều này thực sự khiến bạn suy nghĩ về ngữ pháp và từ vựng một cách hấp dẫn.

  1. Bao quanh bản thân với những người nói tiếng Anh

Thực sự không có gì thay thế cho việc thường xuyên nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ. Ở nhiều thành phố có những cộng đồng người nước ngoài thường xuyên có các sự kiện xã hội và gặp gỡ để trò chuyện. Hãy thử tìm kiếm các blog nước ngoài trong thành phố của bạn.

Meetup.com cho phép bạn gặp gỡ những người có cùng sở thích. Chỉ riêng trong thành phố của tôi có rất nhiều nhóm từ thiết kế trang web, trò chơi trên bàn, doanh nhân trẻ và trao đổi ngôn ngữ. Tại sao không thành lập một nhóm IELTS ở thành phố hoặc thành phố của bạn?

Nếu hoàn toàn không có người nói tiếng Anh trong khu vực của bạn, bạn có thể thử sử dụng các dịch vụ trao đổi ngôn ngữ trên Skype. Có hàng ngàn người ngoài kia thích thực hành ngôn ngữ của bạn với bạn và ngược lại. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm chúng.

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người học IELTS khác, hãy truy cập nhóm Facebook riêng của tôi. Có hàng ngàn người trong nhóm rất thích tập luyện cùng bạn.

Image result for learning english free at home

  1. Tìm hiểu những gì Hot trên YouTube

Tôi một chút nghiện YouTube. Tôi thường xuyên đi và kiểm tra những gì trong Top 10 và bị lạc trong một vài video. Tại sao bạn không làm như vậy? Bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi 10 tìm kiếm hàng đầu sang một quốc gia khác không? Chỉ cần thay đổi nó thành một quốc gia nói tiếng Anh và bạn có thể xem một video YouTube khác nhau hàng ngày.

 

Đây là tiếp xúc tuyệt vời với người nói tiếng Anh bản địa chính hãng. Trong bài kiểm tra nghe IELTS có thể có những người từ bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào và tất cả họ đều có những điểm nhấn khác nhau, vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn thực hành nghe họ.

Bạn cũng có thể thực hành bài viết của mình bằng cách để lại một số bình luận và tương tác với những người xem khác.

Cuối cùng, nếu có một số từ bạn không hiểu, hãy tìm nó và đưa nó vào nhật ký từ vựng của bạn.

  1. Trở thành một ngôi sao điện ảnh

Tất cả chúng ta đều thích xem phim, vậy tại sao không sử dụng chúng để giúp chúng ta cải thiện tiếng Anh. Chỉ thụ động xem chúng là không đủ. Bạn phải tải xuống kịch bản và sau đó nhập vai là một trong các nhân vật. Bạn có thể làm điều này một mình hoặc bạn có thể làm điều đó với một vài người khác. Hãy tin tôi điều này thực sự giúp bạn nói và trình độ tiếng Anh tổng thể.

Cố gắng đặc biệt chú ý đến sự căng thẳng và ngữ điệu của các diễn viên và cố gắng sao chép nó. Bạn cũng sẽ chọn một số từ và cụm từ mới. Một lần nữa, nếu bạn không hiểu, hãy tra từ hoặc cụm từ và đặt nó vào nhật ký từ vựng của bạn.

Image result for learning english free at home

  1. Tìm niềm đam mê của bạn

Những chủ đề và chủ đề bạn quan tâm? Bạn có đam mê gì? Bạn dành đủ thời gian để xem sách giáo khoa IELTS nhàm chán và các bài báo trước đây, vì vậy hãy dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi và nghiên cứu những gì bạn yêu thích thay thế.

Nó đã được chứng minh rằng những sinh viên đọc hoặc nghe một số tiếng Anh hàng ngày cải thiện nhanh hơn nhiều so với những sinh viên don don. Tìm một chủ đề mà bạn quan tâm và lắng nghe hoặc đọc về nó.

Có hàng triệu blog trên internet những ngày này. Tìm một liên quan đến niềm đam mê của bạn và đọc bài viết của họ. Bạn cũng có thể để lại ý kiến ​​và tương tác với tác giả.

Bạn cũng có thể tìm thấy podcast trên khu vực bạn quan tâm. Tại sao không nghe những điều này trên đường đi làm, hoặc vào giờ nghỉ trưa của bạn? Một chút thực hành hàng ngày đi một chặng đường dài.

  1. Bắt đầu một blog

Ngày nay thật dễ dàng để bắt đầu một blog và cũng hoàn toàn miễn phí với WordPress. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thể hiện văn bản của bạn với toàn thế giới. Những người đọc blog thường rất dễ tha thứ với những lỗi ngữ pháp nhỏ, đặc biệt nếu họ biết bạn là người không phải người bản ngữ.

Bạn có thể viết các bài luận IELTS, đăng chúng trên blog của bạn và sau đó yêu cầu các giáo viên và học sinh khác nhận xét về chúng. Có rất nhiều diễn đàn và các nhóm trên Facebook dành riêng cho tất cả mọi thứ về IELTS, vì vậy, don rất ngại ngùng và hòa đồng. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có một cộng đồng gồm tất cả mọi người giúp đỡ nhau hướng tới mục tiêu chung của họ.

 

 

Reply