BCH quân sự Thừa Thiên – Huế đã sẵn sàng đón 250 người từ Trung Quốc trở về

Ngày 6.2, Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc Thừa Thiên – Huế cho biết đã sẵn sàng đón 250 công dân từ Trung Quốc trở về cách ly phòng dịch 14 ngày theo quy định . Với việc chọn doanh trại quân đội làm cho nơi bí quyết ly cũng là đảm bảo cho khu dân cư không bị ảnh hưởng gì.

Các chiến sĩ chuẩn bị giường để đón và cách ly công dân từ Trung Quốc về Việt Nam /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Trong các ngày qua, 60 cán bộ, đội viên thuộc Tiểu đoàn 3 và Tiểu đoàn 1 đã được điều động đến dọn vệ sinh trường Quân sự tỉnh giấc Thừa Thiên – Huế, vận động các trang thiết bị của trường xuống nhà kho, chuẩn bị đủ cơ số giường, chăn màn, suất ăn, vệ sinh, phun thuốc tiêu độc, khủ trùng… để sẵn sàng đón 250 công dân trở về từ Trung Quốc, cách thức ly 14 ngày theo đúng thứ tự của Bộ Y tế.

Trường quân sự thức giấc đóng phường Thủy Bằng (thị phố Hương Thủy) là khu vực tách biệt với khu vực dân cư. Đây là khu vực đảm bảo điều kiện hậu cần, trang thiết bị cũng như không gian sống thỏa mái để cách ly phòng dịch bệnh viêm các con phố hô hấp cấp do virus corona chủng mới (nCoV).
Trung tá hoàng anh Tuấn, Chủ nhiệm Hậu cần – Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc, cho biết đến giờ, công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ thu nạp 250 công dân đã được Bộ Chỉ huy quân sự thức giấc Thừa Thiên – Huế chuẩn bị xong.
Ở khu vực cách ly này, người được cách ly sẽ được bố trí không gian xem ti vi, phòng đọc báo và với thể truy hỏi cập mạng internet, cùng những thiết bị sinh hoạt cá nhân…

Riêng ăn uống sẽ theo tiêu chuẩn quân đội, 57.000 đồng/người/ngày cho 3 bữa ăn. Tùy theo nhu cầu, Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc sắp xếp 20 – 25 chiến sĩ chuyên dụng cho chỉ cần khoảng này.
chỉ cần khoảng phương pháp ly cũng với tổ y tế của Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc phối hợp sở hữu những bác sĩ thuộc Sở Y tế tỉnh giấc hài hòa để theo dõi tình hình sức khỏe của các người được cách thức ly. Trong trường hợp nguy cấp, cũng với phòng bí quyết ly biệt lập, xe chuyên dụng để đi lại lên tuyến trên theo quy định.
Ban hậu cần Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lập đội hậu cần 20 người để phụ trách việc nấu bếp, dùng cho người được ứng dụng biện pháp bí quyết ly.
Theo kế hoạch phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCov) của Quân khu 4, Bộ chỉ huy Quân sự thức giấc Thừa Thiên – Huế dự kiến sẽ đón, hấp thụ và bí quyết ly 14 ngày sở hữu 250 công dân Việt Nam trong khoảng Trung Quốc trở về tại trường Quân sự tỉnh; Trung đoàn 176 ở thị trấn Phú Bài thu nạp và cách ly 200 người.
Quân đọi trên khắp cả nước đang căng mình hỗ trợ cộng bộ y tế lập ra các khu bí quyết ly để giúp dân mình trở về từ Trung Quốc được phương pháp ly đúng để theo dõi. Hạn chế bùng phát dịch.
lachanviruscorona
lotus.vn/w/profile/30722518306063636.htm
challenge.lotus.vn/lachanviruscorona

Reply