Phụ nữ đứng tuổi làm tóc kiểu gì cho trẻ?

Với những chị em đã đứng tuổi một chút thì việc làm tóc ngoài yêu cầu sao cho đẹp thì sao cho trẻ hơn cũng là rất quan trọng. Làm tóc kiểu gì cho trẻ luôn là một câu hỏi khiến nhiều chị em đâu đầu. Vì thế chúng tôi đã tổng hợp lại một số kiểu làm tóc giúp các chị em trông trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Thắc mắc: Làm tóc kiểu gì cho trẻ?

Tóc lob ngang vai

Đây là kiểu tóc rất phổ biến và có tác dụng thần kì trong việc “hack tuổi” với sự nhẹ nhàng và thanh thoát của gương mặt mà nó mang lại. Kiểu tóc này phù hợp với đa số hình dạng khuôn mặt nên đã và đang được nhiều người sử dụng. Nó còn có nhiều phong cách biến tấu để phù hợp hơn với từng người như uốn cụp đuôi, uốn sóng nước, nhuộm,… Dù ở bất cứ độ tuổi nào bạn cũng sẽ thật trẻ trung và tươi tắn với kiểu tóc lob ngang vai này.

Tóc sóng nước

Tóc sóng nước là kiểu tóc vừa trẻ trung vừa mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm. Độ dài thích hợp cho kiểu tóc này là ngang lưng hoặc quá một chút, có thể buông xõa cũng đẹp mà buộc lên cũng rất “nịnh” mặt. Mái tóc dài, buông xõa tạo ra hiệu ứng chiều dài sẽ khiến khuôn mặt bạn thon gọn và thanh thoát hơn nhiều. Thêm một vài màu nhuộm cho mái tóc sẽ càng tăng sự nổi bật và bắt mắt.

Tóc thẳng uốn đuôi

Nếu bạn có mái tóc dài, thẳng đầy duyên dáng và nữ tính nhưng bạn muốn thay đổi cho mới mẻ và trẻ trung hơn thì uốn xoăn phần đuôi chính là gợi ý đáng giá dành cho bạn. Kiểu tóc này vẫn giữ lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng nhưng thêm vào đó là sự sành điệu và tươi mới. Đặc biệt với những cô nàng đang hướng tới xây dựng hình ảnh ngọt ngào, gợi cảm thì chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc dài uốn đuôi bồng bềnh. 

Tóc mái thưa

Dù bạn chọn kiểu tóc ngắn hay dài, xoăn hay thẳng thì phần tóc mái vẫn rất quan trọng, chỉ cần một chút thay đổi kiểu tóc mái cũng có thể khiến bạn trẻ ra vài tuổi.  Kiểu tóc mái vừa trẻ trung lại không bao giờ lỗi mốt là tóc mái thưa hay còn gọi là mái mưa, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt với những bạn có vùng trán khôn quá cao sẽ rất thích hợp để kiểu tóc mái này.

Tóc ngắn Pixie

Với những chị em cá tính, năng động và yêu thích sự thoải mái không rườm rà thì kiểu tóc ngắn pixie rất phù hợp. Kiểu tóc này không chỉ trẻ trung, cá tính mà còn rất thuận tiện bởi chị em không tốn nhiều công chăm sóc. 

Chỉ cần tinh tế một chút trong việc lựa chọn kiểu tóc là bạn đã có ngay cho mình vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp. Với những gợi ý về làm tóc kiểu gì cho đẹp kể trên tin rằng bạn đã có được câu trả lời phù hợp cho câu hỏi làm tóc kiểu gì cho trẻ?

 

 

Reply