5 kiểu làm tóc cho bé gái đi chơi đi học đều phù hợp

Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình thật khỏe mạnh, thông minh và xinh đẹp, vì thế việc làm đẹp cho con là rất cần thiết. Bên cạnh việc sắm cho con những bộ quần áo xinh xắn thì việc tạo cho con một kiểu tóc đẹp và đáng yêu cũng rất quan trọng. Một mái tóc đẹp sẽ khiến các con trở nên tự tin và nổi bật hơn. Hãy cùng tham khảo một số kiểu làm tóc cho bé gái như thế nhé!

5 kiểu làm tóc cho bé gái

Tóc búi cho bé gái

Đây là kiểu làm tóc cho bé gái đơn giản và dễ làm nhất, các mẹ hoàn toàn có thể tự làm cho con tại nhà. Bé cần có mái tóc dài một chút, cách búi tóc rất đơn giản chỉ cần buộc tóc lên cao sau đó cuộn lại nhiều vòng rồi cố định bằng dây buộc tóc. Tóc búi cao gọn gàng sẽ giúp bé thoải mái và dễ chịu hơn khi vui chơi, đặc biệt trong những ngày nắng nóng.  Kiểu tóc búi này mang đến sự ngây thơ, đáng yêu và lại hợp thời trang. Các bé sẽ trở nên nổi bật hơn khi đi chúc Tết hoặc vui chơi với bạn bè.

Tóc tết đơn giản

Tóc tết không có gì xa lạ với bất cứ chị em nào, các mẹ ai cũng đã từng làm cho mình kiểu tóc này nên việc tạo cho con không có gì khó khăn cả. Kiểu tóc này khiến các bé trông đáng yêu và xinh xắn hơn, nó cũng giúp bé thoải mái vui chơi, học tập cả ngày không lo xù rối. Từ kiểu tóc tết truyền thống đơn giản, hiện nay người ta đã sáng tạo ra nhiều kiểu tóc tết khác nhau như tóc đuôi sam, tóc sóng nước, tóc đuôi cá,… khác nhau. Như vậy, các mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để làm đẹp cho con yêu của mình.

Làm tóc cho bé gái với kiểu tóc ngắn cá tính

Với những bé cá tính, tinh nghịch một chút bạn có thể cắt ngắn đi mái tóc của bé giúp bé có được sự thoải mái và gọn gàng hơn. Việc này không hề làm giảm đi sự đáng yêu, xinh xắn của bé mà còn tạo ra một nét riêng và khác biệt cho bé. Độ dài của mái tóc tùy thuộc vào lựa chọn của mẹ nhưng phù hợp nhất là dài ngang cằm hoặc ngang vai. 

Tóc xoăn xù mì

Kiểu làm tóc cho bé gái này thích hợp với những bé có cá tính, yêu thích sự năng động và thoải mái nhưng vẫn giữ được cho bé sự đáng yêu. Với kiểu tóc xoăn xù mì này bạn cần đưa bé ra tiệm tóc để thực hiện một cách an toàn và đẹp nhất.

Một số kiểu làm tóc cho bé gái kể trên đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giúp con thật xinh đẹp và đáng yêu với những kiểu tóc này.

Reply