Ảnh đại diện cực cute dành cho các cặp đôi tình nhân Valentine

Sắp đến ngày Valentine, chắc hẳn các cặp đôi tình nhân đang hồi hộp chờ đợi đón nhận được những món quà và những cách thể hiện tình cảm hết sức ý nghĩa từ phía nửa kia phải không nào? Có bạn cảm thấy bối rối không biết nên bắt đầu công tác chuẩn bị để cổ động không khí cho tuần lễ Valentine như thế nào thì hãy để Hoctienganhtructuyen.net mách nhỏ cho bạn nha.

Đó là: “Chúng ta hãy thay đổi ảnh đại diện trên facebook, youtube, twitter,.. cá nhân của mình sang kiểu avatar đôi hoặc những hình ảnh dễ thương cute để tạo sự yêu thích, mơ mộng cho đối phương”.

Với gợi ý của mình như trên, thì có lẽ bây giờ bạn đã phần nào cảm thấy dễ hiểu và biết rằng ý nghĩa của hành động này là gì rồi phải không nào? Bây giờ, trước khi đi đến những gợi ý của các bước tiếp theo. Mời bạn tham khảo một số mẫu ảnh avatar cặp đôi như ở dưới này. Bạn có thể tham khảo chúng, hoặc tìm kiếm thêm ở trên trang ThuthuatNhanh.com nhé (trang này nó chia sẻ nhiều ảnh đẹp lắm).

Những ảnh đại diện cho cặp đôi vào dịp Valentine.

anh dai dien cap doi vui dua ben nhau

Đó là hình ảnh hai người với những khoảnh khắc rất đời thường, song lại thật ý nghĩa. Nàng thường lẻo nhẻo bên tai và rủ chàng đi chỗ này, chỗ kia.. Chàng tuy rất “ái ngại”, song vẫn phải chiều theo ý của nàng.

avatar doi tinh yeu cute

Đó là hình ảnh tình yêu 2 người siêu lãng mạn và cute cực kỳ. Tin chắc chắn, đây là một bức ảnh mà bạn cảm thấy hài lòng để setup làm ảnh đại diện cho profile của mình. Chàng và nàng như 2 chú mèo trắng và xám. Hai người rủ nhau lên đồi cỏ và thả những quả bóng bay hình trái tim màu hồng. Bầu trời trong xanh, mây trắng lững lờ, chim hót hoa nở,.. Thật quá lãng mạn mà =.=

anh doi chibi nam

 

Một cặp ảnh đôi cực kỳ màu mè và trẻ chung. Hai người gặp nhau giữa khung trời lãng mạn của ái tình, giữa cung bậc của các sắc màu nóng. Đây có lẽ là cuộc gặp tình cờ và là lần gặp gỡ trọng đại nhất trong cuộc đời của chàng và nàng chăng?
anh doi chibi nu

Nàng mặc dù thẹn thùng 2 má ửng hồng, song cảm thấy bối rối và không muốn bỏ đi. Vì trái tim của nàng cũng đang đập rộn ràng khi thấy chàng. Hai trái tim cùng chung một nhịp đập.. Và nàng chờ mong một điều gì đó ấm áp, hạnh phúc sẽ đến với nàng trong dịp Va-lung-tung này.. ^^

Những bước tiếp theo cho ngày Valentine

Sau khi thay đổi ảnh avatar cho facebook, twitter của mình rồi, bạn hoàn toàn có thể tải về những Ảnh Valentine đẹp nhất và gửi tặng cho cô ấy/anh ấy trong dịp tuần lễ tình nhân 14-2 nhé. Tất nhiên, nếu bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và ghép thêm các câu từ, lời chúc của bạn vào ảnh valentine nữa thì càng tuyệt vời. Nhưng mình nghĩ, trong danh sách các hình mà bạn tìm kiếm trên mạng, người ta đều sẽ chèn sẵn nội dung chữ rất hay cho bạn rồi.

Tiếp đó, nếu đầu từ hơn một chúc thì bạn hãy đặt mua ngay một hộp/miếng socola ngọt ngào được tạo hình trái tim và gửi tặng cho nửa ấy vào đúng ngày kỷ niệm Lễ tình yêu 14-2. Người ấy chắc chắn sẽ bật thốt lên sung sướng. Và mình nghĩ rằng, đêm hôm đó sẽ là một buổi tối lãng mạn mà bạn khó có thể quên đấy.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Reply