Báo giá cửa lõi thép vân gỗ hiện nay

Cửa thép vân gỗ gần đây được sử dụng rộng rãi giống như một trào lưu nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Đây là một từ khóa rất hot đang được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là về báo giá của sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về báo giá cửa lõi thép vân gỗ hiện nay ngay sau đây.

  1. Cấu tạo

Cánh cửa: Được chế tạo bằng thép mạ điện có độ dày tối thiểu từ 1,0mm – 1,5mm. Bên trong là hệ thống xương và chất liệu giấy chịu lực honeycomb. Khung cửa: Được làm từ thép mạ điện có độ dày từ 1.2 mm hoặc 1.5 mm. Thông qua máy cán thép tạo ra kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực. Độ vững chắc cho khung cửa. Chiều dày khuôn cửa từ 50 ~ 100mm, có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều dày tường xây.

Bề mặt cửa: Được sơn tạo vân gỗ giống với gỗ tự nhiên. Trước khi sơn, bề mặt cửa phải thông qua xử lý phốt phát hóa, tẩy dầu mỡ gỉ sét và tạp chất bám bề mặt tấm thép. Sau đó, sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động hóa. Tạo vân gỗ bằng kỹ thuật chuyển ấn nóng nhiệt. Sản phẩm được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng cho vân gỗ nhằm tạo ra một màu giống như màu gỗ thật

Cửa Sắt Vân Gỗ Goosan Bình Phước - Home | Facebook

  1. Báo giá cửa lõi thép vân gỗ hiện nay

Tùy theo loại cửa cũng như thời gian chống cháy mà báo gia cua thep van go sẽ có sự thay đổi. Các bạn có thể tham khảo báo gia cua thep van go dưới đây:

Đối với cửa 1 cánh, giá thành khoảng 2.250.000/m2

Đối với cửa 2 cánh đều , giá thành khoảng 2.330.000- 2.450.000/m2 (tùy loại huỳnh)

Đối với cửa 2 cánh lệch , giá thành khoảng 2.390.000/m2

Đối với cửa 4 cánh đều , giá thành khoảng 2.450.000- 2.570.000/m2 (tùy loại huỳnh)

Đối với cửa 4 cánh lệch , giá thành khoảng 2.530.000/m2

Lưu ý:

– Giá ở trên đã bao gồm khuôn, phào, nẹp, bản lề.

– Giá trên không bao gồm khóa, chi phí lắp đặt & vận chuyển, ô thoáng nan chớp, ô thoáng kính nếu phát sinh.

Hiện nay, so với hàng loạt các đơn vị khác trên thị trường, Hadra đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng với mức báo gia cua thep van go vô cùng cạnh tranh. Tại Hadra, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, sản phẩm chất lượng cao cùng chế độ bảo hành lâu dài, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài long. Hadra – người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Reply