Địa Ốc Long Phát: Thị trường BĐS Đồng Nai “tưng bừng” dịp cuối năm

Nhiều dự án bất động sản vùng ven tại Đồng Nai đang tiếp tục bung hàng, thu hút nhiều người mua. Chuyên gia bất động sản Long Phát, điều này cho thấy sức lan tỏa của sự đầu tư khi mà vị trí cửa ngõ của Đồng nai đối với thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang “sống tốt”.

Phát triển vùng đô thị TP.HCM sẽ được mở rộng theo phê duyệt từ Chính phủ là lấy TP.HCM làm trung tâm. Siêu đô thị hơn 10 triệu dân – TP.HCM, tạo sức ép về nhà ở, trường học, giao thông, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân. Cho nên cần thiết việc mở rộng địa bàn để giảm tải các vấn đề và kích thích sự phát triển kinh tế, xã hội cho các tỉnh thành lân cận. Đó là các tỉnh vùng cửa ngõ như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Tiền Giang, liên tục đón nhận hàng loạt dự án hạ tầng, công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng, kéo theo sức đẩy làm cho thị trường bất động sản phát triển.

Vị trí “sân sau” của Tp. HCM tạo nên cơn sốt đất tăng nhiệt từng ngày từ đầu năm 2018, nhiều dự án mới, khả năng tăng trưởng cao và thanh khoản tốt đang tạo nên sức hút mạnh với các nhà đầu tư có ý nhòm ngó. Phải kể đến vai trò của Đồng Nai khi là khu vực đầu mối của cả vùng kinh tế trong điểm phía Nam và đang trở thành khu vực kết nối của các công trình giao thông trọng yếu: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành, Quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… là nền tảng quy hoạch đô thị công nghiệp, dịch vụ thu hútsố lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát: “Thị trường Đồng Nai vẫn còn nhiều tiềm lực để “sống tốt” trong nửa cuối năm, đây vẫn là thị trường đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và sinh lời hiệu quả nhất”. Nhận thấy được tiềm năng “vùng đất vàng”, Công Ty Địa Ốc Long Phát đã tung ra nhiều dự án nổi bật bậc nhất trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong đó, điển hình là dự án Centre Mall đang “làm mưa làm gió” ở khu công nghiệp Giang Điền – Trảng Bom.

Dự án có nhiều điểm cộng

Khu Đô Thị Centre Mall  – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP Mới vệ tinh của TP Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL1A,  QL51, Tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị Centre Mall  hoàn toàn thuận tiện trong di chuyển một cách nhanh chóng với TP HCM qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 20 phút, TP Biên Hòa qua QL1A chỉ 5 phút và chỉ mất 20p đến TP Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Dự án Centre Mall sở hữu vị trí đắc địa

Đặc biệt Centre Mall tọa lạc ngay mặt tiền An viễn – Hưng Thịnh sắp tới sẽ nâng cấp và mở rộng lên 32m , chính vì điều đó sẽ làm giá trị BĐS Centre Mall sẽ tăng giá đột biến trong thời gian tới và Liền kề Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành 90m kết nối trực tiếp tới Cảng hàng không Quốc Tế Long thành.

Reply