Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại chính hãng giá bao nhiêu?

Phòng xông hơi hồng ngoại là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vậy lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại giá bao nhiêu? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây được xông hơi Bilico tổng hợp chi tiết.

Tác dụng của việc lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi hồng ngoại là loại phòng xông sử dụng công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng dùng nhiệt của các tia sáng hồng ngoại để làm nóng phòng xông và tác động trực tiếp lên cơ thể. Kiểu xông này cho lượng nhiệt nhẹ nhàng chứ không tạo sức nóng như trong phòng xông hơi khô truyền thống.

Ánh sáng tia hồng ngoại sẽ xuyên qua da và từ từ thấm sâu vào bên trong tác động trực tiếp lên cơ thể và giúp lưu thông khí huyết nhờ đó chó nên cơ thể sẽ được lưu thông máu tốt hơn. Ưu điểm nổi bật đó đã được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng chúng trong các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Không những thế, phòng xông hơi hồng ngoại còn có tác dụng ngăn chặn và loại bỏ vi khuẩn trên da, tiêu trừ độc tố và loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp cho da khỏe mạnh, cho làn da khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại chính hãng giá bao nhiêu? - xông hơi Bilico

Phòng xông hơi hồng ngoại có tính thư giãn rất cao. Đặc biệt sản phẩm có thể được lắp đặt thêm các thiết bị thư giãn như máy nghe nhạc, đầu CD để giúp gia tăng tiện ích khi khách hàng có thể vừa xông hơi vừa nghe nhạc. Với giá thành phù hợp túi tiền, dễ sử dụng, phòng xông hơi tia hồng ngoại đang là sự lựa chọn của các gia đình và các khu spa cao cấp.

Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại giá bao nhiêu

Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước phòng xông, các thiết bị xông hơi, đơn vị thi công …theo đó phòng xông hơi hồng ngoại có kích thước lớn thì chi phí lắp đặt và các thiết bị đi kèm sẽ cao hơn và ngược lại. Là loại phòng xông hơi gia đình ấn tượng với những tiêu chí tốt về sức khỏe.

Các sản phẩm phòng xông hơi hồng ngoại trên thị trường hiện nay thường là những dòng sản phẩm nhập khẩu được khách hàng ưa chuộng, các sản phẩm nhập khẩu này mang đến cho người tiêu dùng những công dụng tuyệt vời. Các sản phẩm phòng xông hơi hồng ngoại có giá dao động khoảng từ 40 triệu – hơn 80 triệu tùy vào kích thước và các thương hiệu mà bạn lựa chọn.

Nếu với những phòng xông hơi được lắp đặt từ các đơn vị chuyên thi công phòng xông hơi có giá dao động từ 20 đến 40 triệu đồng.

Bilico là đơn vị thi công và lắp đặt phòng xông hơi tại nhà trong đó có phòng xông hơi hồng ngoại. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0986168007 hoặc ghé thăm xonghoi.info để biết thêm những thông tin hữu ích khác

 

Reply