Một số điều bạn chưa biết về vòi nước, vòi hoa sen

Một số điều bạn chưa biết về vòi nước, vòi hoa sen
Vòi nước, vòi sen là những thứ không thể thiếu trong gia đình hiện tại. Nhưng có một số điều bạn chưa biết về nó. Vậy vòi sen, vòi nước có những điểm gì đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Phân loại vòi nước, vòi sen
Đầu vòi hoa sen cố định
Đơn giản nhưng hiệu quả, vòi hoa sen cố định thường được gắn vào tường bằng một đường ống.
Đầu vòi hoa sen có thể điều chỉnh
Những đầu vòi hoa sen này có nhiều kiểu phun và mức áp suất khác nhau để lựa chọn, cho phép bạn chuyển đổi chúng tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.
Thiết bị phòng tắm KOHLER
Vòi hoa sen mưa
Một lựa chọn thân thiện với môi trường, những đầu vòi hoa sen này bắt chước cảm giác của lượng mưa, có nghĩa là dòng chảy thấp.
Vòi hoa sen cầm tay
Chúng thường được tìm thấy trong vòi hoa sen trên phòng tắm. Đầu vòi hoa sen được gắn vào vòi, giúp di chuyển dễ dàng hơn.
Vòi sen kép
Những cái này có cả vòi sen cố định và cầm tay, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tắm khác nhau.
Vòi hoa sen dòng chảy thấp
Tốt nhất cho những ngôi nhà có áp lực nước thấp, chúng được thiết kế để tiết kiệm nước, làm cho chúng rất hiệu quả. Vòi hoa sen mưa là một ví dụ về các mô hình dòng chảy thấp.
Hãy chắc chắn kiểm tra mức áp lực nước của bạn trước khi bạn chọn một vòi hoa sen – nếu bạn có áp lực nước thấp, hãy chọn một đầu vòi hoa sen dòng chảy thấp để có kết quả tốt nhất.
Bộ sen vòi phòng tắm và vòi rửa mặt làm bằng gì?
Có nhiều vật liệu vòi và vòi hoa sen khác nhau để lựa chọn. Khi bạn đưa ra quyết định của mình, hãy chắc chắn bạn cần tìm vòi sen tắm bổ sung cho việc trang trí phòng tắm hiện tại của bạn.
Thiết kế trang nhã của thiết bị vệ sinh KOHLER
Vòi phòng tắm bằng đồng sẽ tạo thêm tông màu ấm áp, lôi cuốn cho phòng tắm của bạn. Trong khi vòi sen bằng niken, crom và thép không gỉ là những lựa chọn bóng bẩy, hợp thời trang. Để có một cái nhìn cổ điển hơn, hãy thử màu trắng, vàng hoặc đen. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, hãy để mắt đến các nhà sản xuất cung cấp hoàn thiện trọn đời để đảm bảo vòi nước và vòi hoa sen của bạn vẫn ở trong tình trạng tốt nhất trong nhiều năm nhé.
Trên đây là bài một số điều bạn chưa biết về vòi nước, vòi hoa sen. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm một số thông tin để tìm hiểu thêm về các loại vòi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Reply