Tổng hợp một số dự án bất động sản cho người nước ngoài

Có thể nói xu thế người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và đặc biệt gia tăng trong thời gian gần đây. Bởi nhìn chung, Việt Nam là đất nước có mức sống thấp và cũng rất ổn định về mặt chính trị. Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Việt Nam cũng mang lại giá trị nghỉ dưỡng rất tốt.

Đặc biệt là từ năm 2015, luật nhà ở sửa đổi đã cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam.

Tuy vậy, không phải người nước ngoài nào cũng biết nên đầu tư bất động sản thế nào, vào dự án nào, hãy cùng học tiếng anh trực tuyến tìm hiểu về một số dự án phổ biến nhé. Bài viết đặc biệt hữu dụng cho những nhà môi giới bất động sản, cá nhân nước ngoài đã sống lâu năm tại Việt Nam.

Đầu tư vào các dự án chung cư cao cấp

Các dự án chung cư cao cấp luôn có sức hút tuyệt vời đối với nhà đầu tư nước ngoài. Đơn giản vì chúng rất tiện lợi, thậm chí nhiều chung cư còn được bàn giao kèm nội thất. Đối với những nhu cầu ở cơ bản, chung cư đáp ứng rất tốt và đầy đủ.

Một số dự án chung cư mà người nước ngoài nên đầu tư như Eco Green Q7, Alpha King Alpha City…Đặc điểm của chúng là có nội thất sang trọng cùng công nghệ hiện đại, hoàn toàn rất phù hợp cho người nước ngoài.

Đầu tư vào Condotel – Tối ưu hóa giá trị nghỉ dưỡng

Đối với những nhà đầu tư nước ngoài, lợi nhuận hay dòng tiền không chỉ là mối quan tâm hàng đầu, đối với họ, giá trị nghỉ dưỡng vô cùng quan trọng. Đó là lý do những dự án Condotel sẽ mang tới giá trị tuyệt vời cho nhà đầu tư nước ngoài.

Thêm vào đó,  việc phó thác condotel cho một đơn vị quản lý thứ 3 cũng mang tới sự thuận tiện tối đa cho người nước ngoài.

Cùng điểm qua môt số dự án Condotel chất lượng trên thị trường hiện này.

1# Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Đây là dự án condotel nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng tại Mũi Né, Bình Thuận. APEC mang tới tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích đồng bộ vô cùng hấp dẫn.

2# Apec Grand Phú Yên

APEC Grand Phú Yên – là một trong những siêu phẩm tới từ tập đoàn Apec Investment, Apec Grand Phú Yên tiếp bước một dự án Condotel khác vô cùng thành công tại khu vực này đó là APec Phú Yên.

3# Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Đây là dự án condotel tận dụng nguồn suối khoáng tại Thanh Thủy. Vốn là một trong những mạch nước quý tại miền Bắc, Wyndham Lynn Times thanh thủy mang tới cảm giác chăm sóc sức khỏe.

Kết luận

Rất mong bài viết sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn những dự án bất động sản “ruột” dành cho người nước ngoài. Nếu bạn muốn tham khảo những dự án tương tự, bạn có thể tham khảo danh mục bằng cách ấn vào đây

Bạn cũng có thể tìm hiểu về các tư vấn dự án, khả năng sinh lời của các loại hình bất động sản bằng cách truy cập vào https://blog.7home.vn

 

 

Reply