Đánh giá: mẫu đồng hồ đeo tay PT3442X1

PULSAR một nhãn hàng thuộc chủ quyền của hãng SEIKO trong khoảng năm 1978. Mang chất lượng tuyệt hảo cùng các kỹ thuật đương đại bậc nhất của tập đoàn SEIKO thì hãng Pulsar đã vững mạnh 1 cách thức chóng vánh và được đa dạng người tình thích. Và dưới đây là mẫu PULSAR PT3442X1.

Đánh giá: mẫu PT3442X1 với 1 kiểu dáng mang thể đề cập là độc đáo, ngay từ mẫu nhìn trước tiên thì sản phẩm đã tạo cho tôi một nét gì đó thân thuộc. Nếu bạn đã từng tham khảo qua các chiếc đồng hồ Hublot tại WorldCup 2014 vừa rồi thì chắn bạn sẽ cảm thấy dòng đồng hồ PULSAR PT3442X1 rất thân thuộc.

  • Mặt số 6 kim được kiểu dáng theo cá tính thể thao mạnh mẽ sở hữu bộ vỏ được làm trong khoảng chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng bởi khoa học PVD cao cấp cho một chất lượng màu hoàn hảo. Viền Bezel đen trùng mang màu nền mặt số làm vượt trội lên màu vàng đẳng cấp từ các chi tiết trên nền mặt số.
  • Đi kèm mang mặt số bắt mắt thể thao là dây đeo được làm từ chất liệu cao su siêu bền màu đen tạo nên một sự nhất thống về màu sắc đen và vàng hồng.
  • sở hữu 6 con vít màu vàng trên viền Bezel tạo cho dòng đồng hồ Pulsar PT3442X1 một khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 100 mét dĩ nhiên đó là phổ biến tính năng hỗ trợ như: lịch ngày, giờ 24, chronograph..vv.

chiếc đồng hồ Pulsar PT3442X1 thuộc mẫu sản phẩm đẳng cấp của hãng, PT3442X1 chắc chắn chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ của 1 bạn trẻ bắt mắt năng động như bạn.

Đôi khi bạn không cần bất cứ điều gì ưa chuộng trong một cái đồng hồ nam đeo tay và bạn chỉ muốn một dòng gì đó sẽ cho thời gian và chức năng giống như bạn muốn. Với Pulsar Chronograph , bạn sẽ có được điều ấy và rộng rãi hơn nữa ! Đồng hồ này là đẹp trong mẫu mã mà ko vi phạm những ngân hàng trở nên một trong những dòng đồng hồ ngoài trời rẻ nhất hiện sở hữu . Nó là dòng gì đấy bạn thấy mình nhìn hơn và hơn mỗi ngày vì nó có mẫu nhìn thể thao mà làm bạn trông thông minh cùng một khi . Loại dong ho nam này là rất thuận lợi để đọc trong khoảng các bàn tay đang tương phản có màu sắc của mặt đồng hồ . Nếu không mang chức năng quá khó hiểu và phức tạp , bạn sở hữu thể tiêu dùng bộ đếm thời gian xây dựng trong một phương pháp tiện dụng bằng cách đơn thuần đẩy một nút trên mặt như bàn tay thứ 2 quét xung quanh và tiếp giáp với trên mặt.

dong-ho-nam-deo-tay-pulsar-chronograph-pu2007

Sự pha trộn của màu sắc giữa màu vàng và đen nói nhở bạn về một con ong siêng năng làm việc này Pulsar Chronograph , và thêm vào 1 giật gân của dấu bằng thép không gỉ , bạn có một chiếc đồng hồ nam rất đẹp mà bạn mang thể mặc dù bạn đang đi trong 1 cái nhìn thể thao trên chạy hàng ngày của bạn , hoặc bạn đang kiếm tìm để phù hợp với y phục giản dị của bạn vào một đêm trên phố. Không mang vấn đề gì dòng hình thể thao bạn đang vào , bạn kiên cố có thể thấy rằng điều này phù hợp với nhiều y phục của bạn và nó vững chắc là 1 trong những hoạt động tốt nhất dong ho nam bạn sở hữu thể tìm thấy.

Tham khảo thêm các mẫu:

Mua đồng hồ orient sk mặt lửa
Nên mua đồng hồ dây da hay dây kim loại
Đồng hồ chống nước bao nhiêu atm

Bạn với biết rằng người ở châu Âu sẽ phải trả hơn gấp đôi so có cùng Pulsar Chronograph ? Điều ấy sẽ xây dựng dựa trên trường hợp của nó là một mẫu đồng hồ đeo tay rất mong muốn và cá tính để mọi người không nhớ tiêu xài số tiền ấy vào nó lúc nó là như vậy rộng rãi hơn nữa với thể truy tìm cập ở Bắc Mỹ. Sau lúc phần lớn , Pulsar là một tiểu nhãn hàng của doanh nghiệp mẹ Seiko , và họ đưa ra số đông mảnh thời gian chất lượng cao cho bạn để mặc. Với chất lượng vun đắp là xuất sắc, bạn thường sở hữu thể bị lừa mà bạn đang tìm kiếm như bạn đang mặc 1 loại đồng hồ đắt hơn phổ biến chỉ sở hữu cùng một hiệu suất .

Reply