Nên chọn trung tâm luyện ielts như thế nào?

Muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ielts, bạn buộc phải luyện thi ở những trung tâm anh ngữ uy tín. Nhưng thế nào là một trung tâm tiếng anh uy tín? Làm thế nào để chọn được trung tâm uy tín? Đây là những điều không phải ai cũng biết. Bạn có muốn biết cách chọn trung tâm luyện ielts chất lượng tốt không?
Đánh giá trung tâm dựa trên chất lượng học viên
Minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả đào tạo của một trung tâm tiếng anh chính là chất lượng học viên. Một trung tâm luyện ielts tốt chắc chắn sẽ có nhiều học viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi ielts. Nếu trung tâm bạn định chọn là một trung tâm uy tín, chắc chắn họ sẽ có số liệu thống kê cụ thể để đánh giá chất lượng hoạt động. Trung tâm nào có càng nhiều học viên đạt điểm thi ielts cao, trung tâm đó càng chất lượng.
Luyện thi ielts phải tìm trung tâm tốt
Chọn trung tâm có cam kết về kết quả đào tạo
Không có lời cam kết nào thực tế bằng cam kết về kết quả đào tạo của một trung tâm tiếng anh. Nếu trung tâm bạn định chọn có cam kết về điểm số hoặc sự tiến bộ của học viên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trung tâm đó. Ngược lại, một trung tâm không có sự cam kết rõ ràng về những gì bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm luyện ielts sẽ không phải lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy
Đội ngũ giáo viên đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng giảng dạy của trung tâm tiếng anh. Khi tìm hiểu một địa chỉ học tiếng anh nào đó, bạn nhớ tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy. Nhiều trung tâm thiếu uy tín không tuyển chọn giáo viên khắt khe. Thậm chí trình độ giáo viên tham gia giảng dạy chỉ ở mức ielts 5.0 đến 6.0. Học ở những trung tâm như vậy, bạn sẽ khó có bước đột phá về điểm số.
Anh ngữ Yola là môi trường học tiếng anh lý tưởng
Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là trung tâm luyện ielts tốt nhất, hãy tham khảo thêm những thông tin về anh ngữ Yola. 100% giáo viên tham gia giảng dạy ở trung tâm đều có điểm thi 8.0 ielts trở lên. Họ được tuyển chọn khắt khe theo nhiều tiêu chí về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
Tham gia những khóa học ở Yola, bạn sẽ được kiểm tra trình độ và xây dựng một chương trình luyện tập phù hợp nhất. Chưa hết, điểm thi ielts trung bình của học viên tốt nghiệp từ Yola là 7.0 – cao hơn mức điểm trung bình ở khu vực châu Á. Nếu bạn muốn tìm trung tâm luyện ielts tốt để thi đạt điểm cao, liên hệ Yola ngay hôm nay bạn nhé!

Reply