Mách bạn trung tâm luyện ielts cấp tốc tphcm

 

Có một thực tế không thể phủ nhận là chứng chỉ ielts ngày càng quan trọng. Trong nhiều tình huống, bạn buộc phải lấy chứng chỉ ielts càng sớm càng tốt. Ngay lúc này, bạn cần luyện thi cấp tốc. Nhưng đâu là trung tâm tiếng anh luyện ielts cấp tốc tphcm uy tín?
Kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi ielts
Dù không có nhiều thời gian nhưng bạn cũng cần ‘khó tính’ trong việc chọn địa chỉ luyện thi ielts. Việc chọn nhầm địa chỉ không uy tín chỉ khiến bạn mất thời gian vô ích mà thôi. Theo kinh nghiệm chọn trung tâm luyện ielts của những du học sinh, bạn cần check kỹ những thông tin dưới đây:
– Trung tâm có kiểm tra trình độ đầu vào và phân loại học viên theo trình độ hay không? Điều này quan trọng khi luyện ielts cấp tốc tphcm vì mỗi level cần có một lộ trình luyện tập riêng biệt.
Luyện thi ielts ở trung tâm sẽ hiệu quả hơn ở nhà
– Trung tâm tuyển chọn giảng viên dạy ielts như thế nào? Tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá giảng viên chính là trình độ ielts thực tế. Tuy nhiên, trình độ ielts không phải là tất cả. Có những người ielts trên 8.0 nhưng không biết cách truyền đạt kiến thức cũng không thể giúp bạn tiến bộ khi luyện thi. Bạn hãy chọn trung tâm nào tuyển giáo viên căn cứ vào trình độ chuyên môn; nghiệp vụ sư phạm và cả nhiệt huyết với công việc giảng dạy.
– Trung tâm có được người học đánh giá cao không? Đánh giá của học viên đối với trung tâm luyện ielts cấp tốc tphcm luôn là đánh giá khách quan nhất. Bạn đừng quên tìm hiểu những review của người học về trung tâm mình định chọn nhé!
Đâu là trung tâm luyện ielts cấp tốc tphcm tốt nhất?
Thật dễ để tìm thấy một trung tâm luyện thi ielts. Thậm chí chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có trong tay danh sách dài các trung tâm tiếng anh. Nhưng không phải trung tâm nào cũng khiến học viên feedback tích cực. Một trong số ít những trung tâm như vậy chính là anh ngữ Yola.
Không có gì khó hiểu khi anh ngữ Yola được bình chọn là trung tâm luyện ielts cấp tốc tphcm uy tín hàng đầu. Điểm thi trung bình của học viên tại trung tâm là 7.0. Số điểm này cao hơn cả điểm trung bình của các thí sinh khu vực Châu Á. Hơn nữa, trung tâm có cam kết học viên sẽ tiến bộ 0.5 đến 1.0 điểm thi sau khi kết thúc khóa học.
Những cam kết của Yola hoàn toàn có cơ sở. Ngay từ đầu, trung tâm đã phân loại học viên theo trình độ. Lộ trình luyện thi được cá nhân hóa theo từng điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Chính vì thế, học viên phát huy được thế mạnh để tối ưu hóa điểm số.
Hãy liên hệ với Yola ngay hôm nay nếu muốn được tư vấn thêm về các khóa luyện ielts cấp tốc tphcm bạn nhé!

Reply