Học tiếng anh IELTS ở đâu tốt?

Bạn đang lo sợ trong kì thi IELTS mà vốn từ vựng và ngữ pháp của mình không đủ để hoàn thành bài thi? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn học tiếng anh IELTS ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

IELTS là gì, IELTS có gì đặc biệt?

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế. Đây là kỳ thi có mục đích là kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh trong đời sống hàng ngày. Để đạt được điểm cao trong kì thi này, bạn cần phải thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Các kĩ năng này bạn đều phải chuẩn bị một cách bài bản trước khi thi. Bởi vậy, việc tìm một nơi luyện thi học tiếng anh IELTS ở đâu tốt là điều rất quan trọng.

Tiêu chí để chọn nơi học tiếng anh IELTS ở đâu tốt

Đội ngũ giảng viên bản ngữ và giáo trình giảng dạy

Việc học giáo viên nước ngoài là một lợi thế, bởi họ chính là người đồng hành tốt nhất để bạn luyện tốt phần Writing và Speaking. Bạn cần chọn đội ngũ giảng viên dạy IELTS không những phải có trình độ cao mà còn phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế công nhận cũng như kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt

Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu về giáo trình: Giáo trình được xây dựng trên nền tảng giáo trình chuẩn quốc tế như Cambridge hay Oxford ; cần phải được sắp xếp dựa theo trình độ, mục tiêu và nhu cầu học của học viên.

Chính sách đảm bảo đầu ra

Trước khi tìm chọn một trung tâm IELTS cho mình, bạn cần phải đặt ra các câu hỏi: Việc đảm bảo đầu ra cho học viên được thực hiện như thế nào? Chứng chỉ đó có được công nhận hay không? Việc đặt những câu hỏi kiểu này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc khi tìm trung tâm học tiếng anh IELTS ở đâu tốt.

Thêm vào đó việc tìm hiểu về thành tích đầu ra của các học viên cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ là tương lai của bạn, làm sao có thể dạy IELTS tốt nhưng thành tích đầu ra lại thấp?

Gợi ý một số trung tâm học IELTS tốt tại Tp. HCM – Hà Nội

 Tại TP.HCM:

+  VUS: Đây được coi là trung tâm đã có tiếng lâu đời, mặc dù học phí có hơi đắt nhưng bù lại, chất lượng và cơ sở vật chất ở đây rất tốt.

+  ACET: Là một trung tâm có chất lượng tốt không phải bàn cãi ACET một lựa chọn sáng giá cho bạn. Trung tâm được thành lập giữa sự hợp tác của DIP và học viện Insearch và trường đại học công nghệ Sydney.

+  British Council: chất lượng tốt, cơ sở vật chất tốt, học phí mắc, là nơi tổ chức IELTS hàng tháng.

Tại Hà Nội:

+  Elingo IELTS: đây là trung tâm đào tạo, luyện thi uy tín tại Hà Nội, học phí mắc, đào tạo chuyên sâu, chất lượng tốt.

+  GLN International Education: Là môi trường tuyệt vời để nâng cao khả năng giao tiếp của học viên, học phí và chất lượng được đánh giá khá tương xứng và hài lòng.

Trên đây là một số chia sẻ về học tiếng anh IELTS ở đâu tốt. Hy vọng rằng những thông tin có thể giúp bạn tìm chọn một cơ sở phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Reply