Giới thiệu phần mềm luyện nghe nói tiếng anh như người bản địa Hi Native

Nhu cầu học tiếng anh ngày nay là rất lớn. Việc  kết nối toàn cầu khiến cho nhu cầu sử dụng tiếng anh tăng nhanh một cách đáng kể. Chính vì đó mà cũng có các công tư làm nên những phần mềm học tiếng anh trực tuyến vô cùng hữu ích.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến mọi người phần mềm học tiếng anh Hi Native – Luyện nghe nói tiếng anh như người bản địa.

app học tiếng anh hi native

Hi Native là một ứng dụng học tiếng anh trực tiếp với người bản xứ. Và nó miễn phí đến 110 ngôn ngữ, việc sử dụng app học tiếng anh này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình học và ôn luyện môn tiếng anh.

Hi Native được rất nhiều các bạn trẻ hiện này sử dụng và tin dùng, đây là một cách để có thể luyện khả năng nghe nói tiếng anh tốt như người bản địa vậy.

Mình có hỏi rất nhiều các bạn hiện nay đang làm vblog về việc học và ôn luyện tiếng anh, các bạn cũng có những đánh giá rất cao về phần mềm nay và đưa ra những voted rất tốt.

Hiện nay bạn có thể tải Hi Native trên App Store hoặc Google Play một cách đơn giản nhé.

Bạn chỉ cần vào app Store hoặc Google Play và đánh vào hinative là phần mềm sẽ hiện lên cho bạn cài đặt rồi. Một phần mềm hiện đại và cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể đăng nhập qua Twitter hoặc Facebook, Email.

>> Muôn vàn câu hỏi về học và thi TOEIC

Các câu hỏi về Hi Native

App Hi Native có tính phí không?

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhé mọi người. Nó phù hợp với tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Nếu bạn đang theo học trung tâm thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng hinative như một ứng dụng giúp bạn học trực truyến với người bản địa. Đây là một cơ hội cực kì hiếm để bạn rèn luyện khả năng nói chuyện một cách native nhất.

app hi native

Các chức năng mà hinative đang sở hữu

Hiện tại hi native có rất nhiều user sử dụng và nó hoạt động trên nhiều quốc gia. Chính vì thế đây là nơi bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng chat để giao lưu và học hỏi với các bạn bè ở các nước sử dụng tiếng anh là tiếng mẹ đẻ.

Bạn có biết rằng, Khánh Vy, một nhân vật trẻ có tiếng trong làng IELTS cũng đã có video giới thiệu về Hi Native rồi đó. Bạn hãy xem video dưới đây của Khánh Vy nhé

Đến đây chắc hẳn bạn đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Hi Native rồi đấy. Nhưng cũng không hẳn chỉ có hi native là bạn có thể học tiếng anh một cách chau chuốt và hiệu quả. Đặc biệt là với những bạn có tính “lười”.

Bạn nên chọn một trung tâm dạy tiếng anh để có thể cho bạn một lộ trình học tốt và chính xác nhất, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn Anhngumshoa.com để theo học nhé. Bạn sẽ có kiến thức và có thể tự học ở nhà tốt hơn với hi native.

Chúc các bạn thành công!

Reply