Sử dụng dương vật giả đơn giản nhất như thế nào năm 2019?

Nhắc đến dương vật giả là mọi người nghĩ ngay đến một công cụ hỗ trợ phần nào trong vấn đề tình dục, với các cặp đôi nó có thể tạo hưng phấn, với các bạn nữ nó là vật dụng giúp giải quyết vấn đề tình dục, đối với các bạn nam bị yếu về khả năng tình dục thì nó sẽ là một sản phẩm cực hữu ích.

Được biết đến với các tác dụng rất có lợi cho nên khá nhiều người đã tìm mua ngay món đồ chơi dương vật giả này, có thể nói rằng đây chính xác là báu vật không thể thiếu của các bạn nữ giới cung như nam giới, vì độ “nóng” của nó mà trên thị trường hiện nay nó đang được bán rất sôi động, đa số người dùng mua về đã quá vội vàng sử dụng luôn và ngay mà quên mất rằng bất kỳ sản phẩm nào trước khi mua về đều phải đọc kỹ các hướng dẫn để sử dụng, tuy nhiên thì đây là sản phẩm thuộc về vấn đề khá tế nhị nên đôi khi người mua thường khá ngượng ngùng đặt câu hỏi cho người bán để biết được cách dùng như nào và các chú ý của sản phẩm, chính vì vậy nên đã xảy ra các vấn đề về sản phẩm như hư hỏng hay dương vật giả không được sử dụng như đúng theo các quảng cáo, hay nó không đạt được mong muốn yêu cầu của người sử dụng.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Thường phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng nút xoay.

+Dương vật giả sẽ điều chỉnh chế độ bằng màn hình LCD.

  +Loại dương vật giả điều chỉnh bằng cách giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hay nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau khô, tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – shop nguoi lon – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Reply