Top 5 những thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp

Tuy không phải là quốc gia đứng đầu về ngành mỹ phẩm nhưng mỹ phẩm Trung Quốc vẫn được khá nhiều người tin dùng. Cùng xem Top 5 những thương hiệu mỹ phẩm trung quốc cao cấp dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm Trung Quốc.

Thương hiệu Lcosin

Lcosin là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chuyên hướng đến đối tượng khách hàng bình dân đến mức tầm trung với mức giá khá rẻ và bao bì bắt mắt. Đây cũng là một trong những “cây hàng” được nhiều chị em Châu Á yêu thích.

Thương hiệu One Leaf

Đây là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc nổi tiếng, đáng tin cậy và được ưa chuộng nhất. Thay vì hướng đến các nguyên liệu cao cấp khó tìm, các sản phẩm của One Leaf lại thường tập trung vào các loại rau cũ đời thường dễ tìm, giá hạt dẻ, lại thân thiện và đa dạng về chủng loại, thành phần và phân loại da. Ngoài ra dòng mỹ phẩm này có đội ngũ gương mặt đại diện toàn những nam thần đẹp trai như: Luhan, Lưu Hạo Nhiên,…

Thương hiệu Dr.Plant

Dr.Plant đều có nguồn gốc từ những loại thực vật sinh trưởng trên núi có độ cao cách mặt đất 3000m, cam kết không dầu khoáng hay những thành phần chứa chiết xuất từ động vật. Đây cũng là thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc uy tín và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Thương hiệu Pechoin

Pechoin hướng đến đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 25 với các sản phẩm dưỡng da sâu chuyên về thành phần thảo dược sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại quy mô, thiết kế bắt mắt được đầu tư tỉ mỉ và mức giá vô cùng “mát túi”. Hiện tại thương hiệu này nổi tiếng với dòng sản phẩm mặt nạ in hình cô gái với các thành phần chính từ: oliu, sen tuyết, sâm trắng, lô hội, mật ong, hoa cúc,… giúp giải quyết các vấn đề trên da rất đưuọc yêu thích trên thị trường.

Thương hiệu Inoherb- Thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc giá rẻ

Đây là thương hiệu skincare được nhiều chị em ưa chuộng, cũng là thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc duy nhất có sự hợp tác sản xuất với Đại học Đông Y Thượng Hải để đưa ra các sản phẩm chăm sóc da hoàn thiện từ hoa cỏ và thảo dược thiên nhiên.

Mỹ phẩm Trung Quốc cũng rất được yêu thích nhưng vì rào cản ngôn ngữ cho nên bạn sẽ khó mua được mỹ phẩm chuẩn. Nếu mỹ phẩm xuất khẩu ra các nước thì sẽ có phụ đề tiếng Anh để bạn dễ đọc hơn.

Không được nổi tiếng như mỹ phẩm Hàn Quốc hay Nhật Bản vì người ta nghi ngờ vào khả năng làm giả của mỹ phẩm Trung Quốc nhưng nếu đó là mỹ phẩm chuẩn thì cũng rất được yêu thích. Hãy cập nhật ngay với Top 5 những thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc cao cấp.

Reply