Thẩm mỹ bọc răng sứ cho răng cửa – Kỹ thuật răng sứ Nha khoa Bally

Thưa bác sĩ nha khoa ! Răng cửa của em bị Chào, Khích cỡ những răng còn không bằng nhau, thức ăn thường bị giắt vào khe hở khiến cho em cực kỳ gây phiền toái khi ăn uống và làm sạch răng khoang miệng. Em dự kiến Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa chưa biết kết quả bọc răng cửa như thế nào, mức phí tổn thực hiện bao nhiêu, có đắt không ạ? (Anh Tiến – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thưa bạn Anh Tiến,

Trước nhất cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi trường hợp thắc mắc của chính mình tới bằng các chuyên gia. Với thắc mắc của bạn kết quả giải pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa và giá thành thực hiện, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉnh nha là một biện pháp phổ biến, được rất nhiều người vận dụng trong các tình trạng răng bị thưa, lệch, hô, móm…di chuyển các răng về đúng nơi của nó trên cung hàm. Kỹ thuật này chỉ công dụng đối với các răng nổi kém duyên, không chuẩn xác khớp cắn, tiến hành mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…mà không tiến hành đổi thay hình dáng Hay như màu của răng.

– Tìm hiểu thêm răng sứ titan có bền không

– Răng sứ Titan bị mẻ có thể hàn trám được không?

Có nên bọc răng sứ cho răng cửa  1

Với cải tiến của lĩnh vực bệnh viện hiện thời, giải pháp Làm chụp sứ đã được chỉ định thông dụng hơn, dựa trên thời cơ phục hình bác sỹ hoàn toàn có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối bằng các răng bị thưa quá to hay quá mức nhỏ, lệch,..Trong trường hợp của bạn, vấn đề áp dụng giải pháp Bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa sẽ trợ giúp quy trình trị bệnh nhanh hơn, những răng sẽ được chia những khoảng vừa phải bằng hình dạng hài hòa, mà bạn không phải chỉnh răng tốn thời gian.

>>> Tham khảo khuyến mãi răng sứ titan tại bệnh viện Bally

Bọc mão răng sứ cho răng cửa có hiệu quả thế nào?

Những chiếc răng thưa nên làm sẽ được chích thuốc tê và bác sỹ sẽ triển khai mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần,..

Giai đoạn dày mài răng dao động từ 1-1,5mm, thường hay là mài hết phần tủy răng. Khi mão sứ được hoàn tất phải khẳng định các chức năng ăn nhai và đặc tính thẩm mỹ tương tự như răng thật, phải đem lại cho người bệnh cảm thấy khoan khoái khi ăn nhai, không gây cộm và gây phiền toái sau khi chữa trị.

Tại bệnh viện Bally, răng sứ sẽ được làm ở Labo riêng bởi vì các công nghệ viên có giàu kinh nghiệm, khéo tay, tỉ mĩ, giúp cho chế tác ra các chiếc răng sứ căn cứ vào dấu răng của bệnh nhân một biện pháp chuẩn xác bằng màu sắc sống động, tự nhiên tương tự như răng thật. Cùng với Đó là quá trình hỗ trợ của những trang máy móc tối tân, những thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, những loại bột màu sứ khác biệt,,…được nhập khẩu từ các Nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

Giá cả Bọc răng sứ cho răng cửa

Mức phí tổn Làm răng sứ thẩm mỹ sẽ Dựa vào trường hợp, số lượng và loại răng sứ mà bạn nên Bọc chụp sứ. Chi tiết và cụ thể bạn có thể xem thêm bảng giá dưới đây:

Có nên bọc răng sứ cho răng cửa 2

Đối với trường hợp bạn cần phải bọc 2 răng cửa với sứ Titan, trong đấy 1 răng cần phải trị tủy thì giá thành sẽ là :(2.000.000×2)+ 500.000 = 4.500.000 cho 2 răng đấy.

Hy vọng với chia sẻ Trên đây bạn Tiến đã từng biết Bọc sứ cho răng cửa có kết quả thế nào. Bởi vì là răng cửa đòi hỏi đặc tính thẩm mỹ cao nên các chuyên gia khuyên rằng bạn cần phải thực hiện răng sứ không kim loại cercon hoặc Emax.

Reply