Tôi rất mẫn cảm với bụi bẩn và phấn hoa nên việc dọn dẹp nhà cửa khiến tôi rất ái ngại nhưng từ khi có robot hút bụi thì mọi việc trở lên hoàn toàn khác

Nếu bạn cũng giống tôi, là một người bị dị ứng với nhiều thứ xung quanh như bụi bẩn, phấn hoa, lông thú,… thì bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi, nhất là những lúc dọn dẹp nhà cửa. Nhà tôi ở gần đường phố lên rất nhiều bụi, nhà chỉ có tôi và chồng. Cả 2 đều bận, lại thêm tôi bị bệnh dị dứng, mẫn cảm nên việc nhà anh chồng tôi hầu như kiêm hết. Nhưng từ khi mua được robot hút bụi tự động, việc dọn nhà đã giảm bớt, đỡ mất thời gian hơn mà tôi cũng có thể tự làm được, đỡ được cho chồng chút công việc nhỏ. Tôi mua robot hút bụi của hãng Philips hút rất sạch mà lại rất thông minh. Tôi nghĩ rằng bạn nên dùng thử.

Em robot này tôi được giới thiệu bởi 1 đồng nghiệp, chị ấy cũng đã dùng thử và rất ưng ý. Chị ấy là người rất khó tính mà lại ưng ý em robot này thì tôi nghĩ nó thực sự không “đơn giản” như máy hút bụi thông thường. Và tôi đã mua thử một em về dùng. Nghe tư vấn thấy rất ưng nhưng sử dụng và tự cảm nhận còn thấy thú vị hơn.

Trải nghiệm thú vị của tôi với con robot hút bụi Philips thần thánh

Xách máy về phải sạc khoảng 8 tiếng trước khi dùng lần đầu. Thấy nhân viên tư vẫn nói làm như vậy  sẽ bền pin hơn và tránh chai pin. Nên ngày đầu mang về tôi chưa sử dụng, đến hôm sau mới cho hoạt động. Đây là máy của nhà em:

Nó tên là FC8820, robot hút bụi của Philips

Chồng tôi làm kĩ thuật nên để ý máy kỹ lắm. Khi cho nó làm việc hai vợ chồng chạy theo theo dõi từng tí một. Tôi không cài đặt gì cả cứ để nó tự chạy thôi. Nó chạy không theo một nguyên tắc nào cả. Tôi cũng cảm thấy bôi rối khi nó làm việc, lúc thì nó chạy lần lượt, rồi xoay tròn, có lúc lại đi khắp ven tường. Nhưng tiếng của nó rất êm. Tôi đã tham khảo nhiều máy rồi nhưng thấy con này là êm nhất. Sau khi nó làm việc xong thì tự giác về trạm sạc, không cần phải điều khiển hay cài đặt gì cả. Để ý thì thấy nhà sạch lắm nhé. Nhà tôi là sàn gỗ nên nhận biết rất rõ. Kiểm tra hộp bụi thì thấy ở màng lọc có 1 lớp bụi tạo bông dính trên bề mặt, còn bụi cát lớn hơn thì rơi đáy hộp. Cả hạt nhãn hay hạt hồng xiêm con tôi ăn vứt trên sàn nó cũng hút được hết. Tóc thì quấn ở 2 chổi, trên sàn nhà không còn cái tóc nào luôn. Hai vợ chồng nhìn nhau hí hửng “giờ không phải lo không có người lau nhà nữa rồi”.

Nó còn cài đặt được cả thời gian hút. Có thể cho nó làm trong 30, 45, 60 phút tùy cài đặt. Hoặc lập lịch làm việc theo ngày, tuần,…. Cài đặt được thời gian thì có thể cho nó làm lúc mà chúng tôi đi làm và lúc về thì mọi thứ đâu vào đấy rồi.

Trước tôi định thuê giúp việc nhưng lại không yên tâm bởi người lạ, rồi chi phí hàng tháng cũng không nhỏ chút nào. Nhưng có robot hút bụi rồi tôi chẳng còn lo nữa. Dù bị dị ứng cũng không sợ vì robot đã hút sạch bụi, tôi không phải tiếp xúc trực tiếp với bụi nữa. Việc quét dọn nhà cửa vẫn đâu vào đấy. Có robot hút bụi tôi như có một người giúp việc tự động vậy, vừa chăm chỉ lại tiết kiệm. Không bao giờ tỉ tê đòi tăng lương. Bởi chi phí chỉ bỏ ra một lần mà sạch là sạch lâu dài.

Thương hiệu Philips thì chẳng ai là không biết cả. Đồ gia dụng nhà tôi đều là của Philips hết. Vừa đẹp vừa an toàn, chất lượng mà giá lại rẻ. Có cái máy say tôi đã dùng mấy năm nay rồi chưa thấy vấn đề gì. Mà đây là thương hiệu toàn cầu nên bảo hành rất tốt. Robot FC8820 tôi mua được bảo hành đổi mới đến 1 năm đấy. Còn gì tin tưởng hơn khi chất lượng bảo hành tốt phải không.

Là đồ dùng tốt thì nên chia sẻ, nên chị nào đã có ý định mua thì nên mua máy của Philips nhé. Tốt, bền, đẹp, an toàn, bảo hành dài hạn,… em rất là tin tưởng và hi vọng các chị cũng đồng tình.

 

 

Reply