Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất có gì đặc biêt?

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 kém thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục nhưng chưa lần nào có được hiệu quả. Vậy nên khi nghe bạn tôi nói có công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ tác dụng tốt tôi đã rất thích được thực hiện, tuy nhiên tôi không biết liệu cắt bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có an toàn hay không và công nghệ đó được thực hiện như nào?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là kỹ thuật giảm béo được ưa thích hàng đầu tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có khả năng giảm bớt ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không xâm lấn.

– Là biện pháp nhẹ nhàng thay thế cho rộng rãi giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

Quá trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix

– trước tiên, những chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác những Yếu tố của cơ thể có cân đối có bí quyết hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix hay không và trả lời về trạng thái của cơ địa khách hàng.

– ví như toàn bộ những điều kiện vận dụng phương pháp đều hài hòa, chuyên gia sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh quy tụ cường mực độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Nhưng khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương.

Sự đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời kì dài lâu và cường mực độ cao đương đại có Cuối cùng Tuy nhiên ví dụ không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với cách thức hút mỡ bụng, vốn không cam kết về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có xác xuất gây ra tác hại không ước ao.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix áp dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm bớt vùng mỡ một cách hiệu quả, mang lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.
– Liposonix khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi vì sự phát tán của năng lượng.
– kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ an toàn được bảo đảm bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy lâu dài những mô mỡ thừa vòng 2 mà không hề hại đến các mô xung quanh. các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra vấn đề tích tụ mỡ trong máu khi những tế bào mỡ bị tiêu diệt.

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất - hiệu quả

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm đi ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau khi, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ địa theo công đoạn tự nhiên.

kết quả, chúng ta sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quy trình điều trị với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất Dư thừa thời kì nghỉ ngơi vì đây là phương pháp không xâm lấn, đảm bảo an toàn hoàn toàn trong suốt quá trình điều trị. nhưng, để duy trì kết quả tối ưu và bên lâu, sau đó chữa trị có Liposonix, các bạn do vậy phối hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm mỡ một lần duy nhất đang được ứng dụng cực Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon cho hàng nghìn phụ nữ phái đẹp và chưa ghi nhận đối tượng nào không hài lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác trông thấy rõ vòng eo thon gọn là ra sao chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Bảng giá hút mỡ bụng ưu đãi nhất tại TMQT Bally

Reply