Công nghệ giảm béo Venus 3S thực hiện như nào?

Mỡ thừa là một trong các nỗi ám ảnh không chỉ với các eva mà ngay cả cánh mày râu cũng dễ dàng mắc phải, đặc biệt là các người tiến hành việc trong khu văn phòng. Cơ thể tích tụ quá phổ biến mỡ thừa không chỉ khiến bạn mặc cảm, không tự tin với ngoại hình của mình mà còn dễ dàng mắc cần phải đa dạng căn bệnh khác như mỡ trong máu, tim mạch,… hiểu biết được điều đó, chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội sở hữu vóc dáng cân bằng, hoàn hảo với công nghệ giảm béo Venus 3S bậc nhất hiện nay đến từ Canada

giảm béo Venus 3S - hiệu quả

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Venus 3S

Kỹ thuật giảm béo Venus 3S giảm mỡ tác dụng tốt thông qua sự phân giải lipid và sự căng co collagen do sự tác động của sóng RF:Nhiệt sinh ra trong các mô của RF Matrix trực tiếp tác động đến các nguyên bào sợi, & các tế bào chất béo. Nhiệt sinh ra giúp chữa trị lành vết thương cho da theo quá trình tự nhiên của cơ thể, bằng cách tổng hợp collagen mới & những sợi đàn hồi. ngoài ra, nhiệt lượng này cũng sẽ giúp co các sợi collagen và phân giải lipid giúp tránh kích thước của tế bào mỡ.

Hiệu quả của công nghệ giảm béoVenus 3S là thực hiện giảm cân, săn chắc da vùng bụng, đùi, bắp tay mà không xâm lấn, không đau, không kiêng khem, không nhịn ăn trong quy trình điều trị, lợi ích tốt ngay lần đầu chữa

Tiến hành săn chắc & đàn hồi da hơn nhờ cơ chế xung từ trường:Xung từ trường tác động đến đa dạng quy trình sinh học trong da, thúc đẩy sự tổng hợp collagen, giúp gia tăng các nguyên bào sợi và thúc đẩy sự hình thành mạch máu. kết quả là gia tăng đáng kể sự sản xuất collagen mới & tạo thành những mạch máu nhỏ mới trong lớp hạ bì (mạch máu).

giảm béo Venus 3S - giới thiệu công nghệ

Quy trình thực hiện kỹ thuật giảm béo Venus 3S

Bước 1: chuyên gia sẽ thăm khám cẩn thận và phân tích cụ thể, rõ ràng lượng mỡ thừa trong cơ thể cũng như thể trạng của quý khách.

bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận & phân tích cụ thể, rõ ràng lượng mỡ thừa trong cơ thể của khách hàng. Từ đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương pháp cũng như liệu trình chữa phù hợp với thể trạng cũng như hiện trạng mỡ tích trữ dưới da.

Bước 2: Massage giúp lưu thông máu huyết, cân đối pH dưới da trước khi làm tiến trình.

Bước 3: Thoa tinh chất Collagen tạo hợp với công nghệ giảm béo Venus đánh tan mỡ tích tụ trong cơ thể

Đưa đầu tuýp của máy tiếp xúc với vùng da chữa, với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị, bạn sẽ nhận thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có tác dụng tốt để thực hiện săn chắc da. (Với mỗi vùng điều trị xuất hiện một đầu tuýp phù hợp nhằm đem đến tác dụng tốt chữa trị toàn diện).

Từ đó mang đến ra một ma trận năng lượng giúp tiến hành ấm mô thẩm thấu sâu vào từng lớp của da cho lợi ích tốt tác động tối ưu thực hiện tan lớp mỡ tích tụ dưới da ở các vùng bụng, mông,đùi…giúp da chắc khỏe, mịn màng, thân hình trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: cung cấp dưỡng chất cho da, kết thúc liệu trình

Giảm béo Venus 3S là phương pháp giảm cân bậc nhất bây giờ vì an toàn, không dao kéo phẫu thuật nhưng đem đến lợi ích tốt giảm béo nhanh chóng, mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn và hiện trạng chùng nhão, chảy xệ cũng được cải tạo đáng kể. Để được tư vấn miễn chi phí & trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ Hiện đại không xâm lấn hãy đến với TMQT Bally tại trốn 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội . Liên hệ số ĐTCĐ 01686.463.463 để được giải đáp và nhận nhiều ưu đãi thú vị

Reply