Sinh viên chịu khó học giỏi để được học bổng tiếng Anh Tại Philippines

Sinh viên chịu khó học giỏi để được học bổng tiếng Anh Tại Philippines.Philippines đang khởi đầu vươn xa hơn trong cuộc đua để bắt kịp 2 đối thủ nặng kí trong nền giáo dục tiếng Anh là Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Anh Quốc và Hoa Kỳ mang lẽ là hai điểm tới nhiều nhất đối sở hữu những người học Tiếng Anh, thế nhưng, Philippines đang khởi đầu vươn xa hơn trong cuộc đua để bắt kịp 2 đối thủ nặng kí này. Và hiện nay, trào lưu học Tiếng Anh tại Philippines đang càng ngày càng rầm rộ – Tại sao vậy?!

Quốc đảo Đông Nam Á này là nơi sinh sống của hơn 100 triệu người, và họ mọi đều nói 2 thiết bị tiếng. Thực tế thì Tiếng Anh là một trong 2 ngôn ngữ chính thức ở Philippines. Dân bản xứ thông đạt Tiếng Anh, giá thành sinh hoạt thấp, và số lượng những học viện Tiếng Anh hơi “màu mỡ”. Những điều này đã khiến Philippines đã vươn lên là 1 trong những điểm học tập Tiếng Anh bậc nhất hiện nay.

Điển hình, Philippines hiện là lựa sắm nhiều của các sinh viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Số lượng sinh viên theo học Tiếng Anh tại Philippines đã tăng nhanh theo cấp số nhân trong suốt 10 năm qua.

Cụ thể, trong năm 2004 – 2012, Philippines đã đón ​​gấp 5 lần số sinh viên đăng ký các khóa học Tiếng Anh. Và trong năm 2012, chính phủ đã ban hành những chương trình học ngắn hạn cho khoảng 31.000 sinh viên, và vô cùng rộng rãi trong số đấy quyết định theo học các chương trình Tiếng Anh.

Không chỉ đa dạng với sinh viên Hàn Quốc và Nhật Bản, Philippines đã có sự gia nâng cao sinh viên từ những nhà nước không thuộc Châu Á như: Iran, Nga, Brazil và Lybia. Nhiều sinh viên mới bắt đầu học Tiếng Anh tìm Philippines do mang những chương trình dành riêng cho người mới học và các chương trình cung cấp những lựa sắm trực tuyến kết hợp có đào tạo ngắn hạn tại chỗ. Chúng thường mang giá cả nên chăng hơn đa dạng so với ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc, không chỉ vậy, với rộng rãi sinh viên, thì Philippines là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ chất lượng và địa điểm hấp dẫn.

Để thu hút phổ biến sinh viên hơn đến sở hữu các chương trình Tiếng Anh của mình, chính phủ Philippines đã khởi đầu mở các gói du lịch dành cho sinh viên sở hữu định hướng học tập ngắn hạn. Chính phủ và những học viện đều nhấn mạnh rằng Philippines cung ứng cho sinh viên thời cơ để được đắm mình trong Tiếng Anh. Bởi vậy, Tiếng Anh được tiêu dùng nhiều trên khắp tổ quốc này trong cả cuộc sống hằng ngày lẫn trong kinh doanh, và hầu hết người Philippines thông thuộc Tiếng Anh như tiếng nói thiết bị 2 của họ!

Reply