Mình phải tìm một giáo viên giỏi để theo học ở langmaster english.

Một số người nghĩ rằng để giỏi bất cứ việc gì hay lĩnh vực nào chúng ta cũng cần tìm một giáo viên giỏi để theo học và ngoại ngữ cũng không nằm ngoài việc đó. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng một người giỏi ngôn ngữu chưa chắc đã là là một giáo viên giỏi ở langmaster english. Bởi vì họ học giỏi ngôn ngữu nhưng họ không biết cách truyền đạt cho học viên để học viên hiểu . Hoặc có những từ với họ nói ra rất dẽ dàng nhưng học viên không thể nào phát âm đúng như vậy được ở langmaster english.

Bạn không cần một giáo viên giỏi ngôn ngữu nhưng bạn cần tìm đến một người giáo viên có phương pháp dạy phù hợp và tốt nhất. việc tìm được giáo viên cóp phương pháp phù hợp cũng giống như chúng ta đi bơi mặc vừa bộ đồ bơi và cảm thấy thoải mái nên rát dễ dàng trong việc bơi lội và tập trung vào học bơi. Nhiều người nghĩ nó đơn giản nhưng nó lại khiến chúng ta khó khăn trong việc tiếp cận ngôn ngữu và học tốt hơn ở langmaster english.

Nhiều người cho rằng chỉ những người thông minh mới học được nhiều ngôn ngữ. Điều này chỉ đúng khi bạn gặp một người nào đó có thể nói nhiều ngôn ngữu cùng lúc và bạn cho rằng họ rất thông minh ở langmaster english. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cho rằng việc học ngôn ngữu mới giúp làm tăng IQ của bạn và giúp bạn trở nên thông minh hơn ở langmaster english. Điều này có nghĩa bạn không cần thông minh để có thể học ngoại ngữ nhưng học ngoại ngữ lại giúp bạn thông minh hơn rất nhiều.

Một số người có khuynh hướng trì hoãn mọi việc, tôi gọi họ là những người trì hoãn ở langmaster english. Học luôn trì hoãn mọi kế hoach mọi dự định kể cả việc hoc ngoại ngữ. họ để dành việc tìm đến một giáo viên giỏi để học mãi đến khi quá trễ và trong khi đó bản thân họ còn không định hình cho mình một người giáo viên tốt ở langmaster english là như thế nào cả. mọi giáo viên đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng họ. Điều quan trọng alf chúng ta học được gì từ những người giáo viên đó, chúng ta phải tự chắt lọc và chọn ra phương pháp cũng như cách tiếp cận ngôn ngữu phù hợp nhất cho bản thân mình thì chúng ta mới học tốt và tiến bộ nhanh hơn rất nhiều ở langmaster english. Một trong những việc quan trọng nhất là tìm ra con đường đi cho chính mình và đi trên con đường đó đến đích cuối cùng. Hãy luôn tin tưởng vào bản than rằng mình hoàn toàn có thể học được thì chúng ta mới học tốt một ngôn ngữ mới được.

Reply