Trám răng bằng Amalgam là thế nào, có đảm bảo an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Em được biết là hàn trám răng bằng Amalgam thì chi phí phải chăng nhưng không biết trám răng bằng Amalgam có cam kết an toàn không ạ và hiệu quả phục hình răng thế nào ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sỹ! ( Thu Hòa, Hòa Bình)

Chào bạn Thu Hòa !

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chế độ tư vấn của các chuyên gia. Về vấn đề bạn hoang mang, các chuyên gia xin trả lời như sau:

Trám răng thẩm mỹ là một việc rất chủ chốt đã đưa ra khuyến cáo nên ngay sau đấy bị sâu răng. Tại vì khi răng đã bị sâu thì biến thành một ổ vi khuẩn vì bạn nên trong thời gian nhanh nhất trám lại để ngăn chặn sự phát triển của sâu răng Song song ngăn ngừa sự truyền nhiễm của vi khuẩn sang các cái răng lành khác.

Có thể bạn cũng muốn biết:

Hàn trám răng có phần nhiều loại, tùy thuộc vào những chất liệu khác mà ta có những phương pháp hàn trám răng không giống nhau. Tại đây bạn hỏi về trám răng thẩm mỹ bằng Amalgam nên các chuyên gia sẽ trình diễn về phương pháp này.

Trám răng bằng Amalgam là thế nào, có đảm bảo an toàn không?

Trám răng bằng Amalgam ra sao ?

Trám răng thẩm mỹ bằng Amalgam là một biện pháp nhằm bảo vệ răng, ngăn chặn sự phát triền của sâu răng bằng cách dùng miếng trám Amalgam để trám bít lỗ sâu lại. Amalgam là một nguyên liệu trung tâm nha khoa sử dùng để trám răng được chế biến từ thành phần thủy ngân và các mạt kim loại khác như bạc, đồng, thiếc…

Điểm cộng của việc trám răng thẩm mỹ bằng Amalgam là giá thành rẻ, vật liệu bền chắc nên răng tiếp đến trám giữ được lâu, Amalgam có màu sáng, đẹp rất Tương tự với màu của răng thật nên rất thẩm mỹ. Chính những điểm nhấn của Amalgam mà kỹ thuật trám răng này được khá khá người ưa chuộng và vận dụng.

Hàn trám răng bằng Amalgam có cam kết không ?

Hàn trám răng bằng Amalgam có cam kết không là tình huống khiến nhiều người quan tâm bởi thực tế Amalgam được chế tạo từ thủy ngân và một vài mạt kim loại khác nên khá khá người do dự vật liệu này sẽ gây dị ứng với răng và dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trám răng bằng Amalgam là thế nào, có đảm bảo an toàn không? 1

Tuy thế, theo thí nghiệm của các bác sĩ nha khoa từ những đơn vị Y tế Thế giới thì trám răng bằng Amalgam vẫn là công nghệ hàn trám răng với vật liệu trám cam kết bởi nồng độ thủy ngân Cũng như các kim loại khác trong chất trám này vẫn ở mức an toàn. Đến này, tất cả các ca hàn trám răng bằng nguyên liệu Amalgam chưa thấy có ca nào bị nhiễm độc thủy ngân hay có bất kỳ phản ứng nào với cơ địa vì vậy bạn hoàn toàn có thể có tâm lí thoải mái khi áp dụng phương pháp hàn trám răng này.

Như vậy thì, hàn trám răng bằng Amalgam không độc hại như bạn quan ngại đâu bạn Hòa nhé. Hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sỹ giải đáp kỹ lưỡng về dịch vụ để bạn yên tâm và không phải phân vân trám răng bằng Amalgam có cam kết không ?

Reply