Những nguyên tắc để tiêu âm hội trường

Việc tiêu âm cho hội trường có vai trò quan trọng trong việc có âm thanh chất lượng, thiết bị âm thanh cục đẩy công suất giá rẻ, loa hoạt động tốt hơn, bài viết sau đâu xin được giới thiệu đến bạn các tiêu âm khi sử dụng dàn âm thanh cho hội trường.

 

 

Những quy tắc để tiêu âm cho âm thanh hội trường

Những quy tắc tiêu âm để hạn chế tiếng ồn cho hội trường, có được âm thanh chất lượng cho từng sự kiện trong hội trường thì hãy thực hiện với những cách bao gồm:

_Xác định xem diện tích căn phòng bạn sử dụng để có âm thanh phát ra đến mọi người 1 cách đồng đều và thoải mái nhất, không cần bắt buộc phải sử dụng những vật dụng tiêu âm.

_Sử dụng các loại vật liệu có khả năng tiêu âm tốt, thường thì dàn loa đám cưới, dàn âm thanh dùng tại hội trường lớn, có diện tích rộng thì việc xử lý âm thanh cần thực hiện ngay, bạn có thể chọn loại gỗ cao cấp với khả năng hấp thụ tới 90% âm, hơn là dùng những vật liệu tiêu âm kém.

 

 

_Tiêu âm để hạn chế tối thiểu là 1/3 không gian của bạn với âm thanh hấp thụ vật liệu cho ra kết quả tối ưu – đánh giá âm thanh của chúng tôi có thể biết được bao nhiêu ở trên này là cần có để có được kết quả tốt nhất.

_Chọn loa hội trường, vang so karaoke hay nhat hien nay phù hợp với từng loại diện tích. Điều quan trọng là dàn loa hội trường được sử dụng phù hợp với mục đích – tức là một phòng họp hay hội nghị sẽ yêu cầu kết thúc cấu hình cao trong khi 1 hội trường thể thao đòi hỏi vật liệu chịu tác động lớn.

_Đã tiêu âm thì hãy tiêu âm trần và vách tường. Một lần nữa điều này chắc chắn rằng âm thanh được hấp thụ từ các thành phần khác nhau của căn phòng và tránh việc lọt âm.

Reply