Nên dùng loa JBL hay BMB cho âm thanh hội trường

Lựa chọn loa hội trường thì thông thường mọi người hay quan tâm đến những dòng loa chất lượng cao, công suất lớn, trong đó 2 dòng loa được nhiều người quan tâm nhất là loa JBL và BMB, 2 loại này bạn chưa biết nên dùng loại nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

So sánh 2 dòng loa JBL và BMB

_Loa JBL là thương hiệu loa đến từ Mỹ, với công suất lớn, âm thanh mạnh mẽ, rất thích hợp khi sử dụng tại những nơi có không gian sôi động, náo nhiệt, kết hợp với cuc day 4 kenh sẽ  cho ra âm thanh chất lượng.

_Loa BMB đến từ thương hiệu của Nhật, với đặc điểm mang đậm sự tỉ mỉ, chất lượng đến chi tiết nhỏ nhất, ưu điểm nổi bật của dòng này là độ bền cao và chịu được môi trường khắc nghiệt.

 

 

Nên dùng loa nào cho dàn âm thanh hội trường?

Đặc điểm của hệ thống âm thanh hội trường hay dan am thanh san khau là có không khí sôi động, âm thanh mạnh mẽ vì vậy cần có loa với công suất lớn, loa JBL chính là sự lựa chọn tốt hơn trong trường hợp này.

Dàn âm thanh karaoke thì nên chọn loại loa nào?

Loa BMB luôn là lựa chọn hàng đầu cho hát karaoke. Do vậy xét về mặt tổng quát chúng ta có thể nhận thấy mỗi dòng loa đều có những ưu điểm, lợi ích riêng. Và việc lựa chọn dòng loa nào là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 

 

Tuy nhiên trong một sốhoàn cảnh chúng ta vẫn có thể sử dụng loa JBL để dùng cho hát karaoke, lúc này thường áp dụng với những phòng hát karaoke có không gian rộng lớn. Có thể kể đến là loa JBL KS 312 chẳng hạn được kết nối với cục đẩy công suất lớn, nó khá hiệu quả ở những không gian diện tích lớn, dùng trong các nhà hàng, tiệc cưới hay vũ trường… kể cả phòng karaoke kinh doanh.

Loa BMB thì chủ yếu thiên về hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại phòng hát, hay gia đình.

Dòng loa BMB dùng cho karaoke có nhiều mẫu  mã khác nhau, người dùng có thể tùy chọn loại mong muốn.

Loa karaoke này thiết kế chủ yếu dành riêng cho những căn phòng có diện tích từ 20- 50m2 .

Cũng như loa JBL, loa karaoke BMB cũng dễ dàng kết nối với các thiết bị amply đa dạng cho chất lượng âm thanh tốt  nhất như Jarguar, california.

Đến đây bạn không nên kết luận vội là dòng loa nào tốt, mỗi dòng loa đều có những ưu điểm riêng nếu biết ứng dụng chúng đúng lúc. Dùng phối ghép hợp lý để làm tăng thêm âm thanh chất lượng và phát huy tối đa khả năng công suất của loa. Do vậy mỗi dòng loa đều có những ưu điểm và hiệu quả riêng, tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ thấy dòng loa đó rất tốt.

Reply