Dự đoán xu hướng thời trang giày nam năm nay

Theo dự báo vào những năm 2019 những đôi giày lười vẫn là sản phẩm chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam so với những đôi giày buộc dây nam . Bởi dù qua hàng năm xu hướng thời trang nam luôn luôn thay đổi với sự đa dạng và phát triển thì những thiết kế giày lười vẫn luôn giữ được vẻ đẹp và phong cách mà hiếm có mẫu giày nam nào theo kịp .

Tính riêng trong năm 2018 những mẫu giày lười được bán ra luôn gấp nhiều lần số lượng những mẫu giày buộc dây.Tuy nhiên đây chỉ là xu hướng của năm 2018 và theo dự đoán sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang hiện nay thì dần dần sẽ có sự cân bằng giữa 2 mẫu giày nam này .

Những mẫu giày nam buộc dây dù không được phổ biến nhưng với sự sang trọng và đầy cá tính mà nó mang lại mẫu giày này vẫn luôn hot và nhàm chán cùng với những đôi giày lười chúng sẽ thống trị trong bộ sưu tập giày của phái mạnh . Theo xu hướng hiện nay thì đa phần giày lười nam vẫn được sử dụng chủ yếu bởi các chàng trai trẻ có độ tuổi  từ 20 – 35 còn với những đôi giày buộc dây sẽ luôn được các quý ông lớn tuổi hơn lựa chọn. Dù vậy những mẫu giày nam làm bằng da thật dù là giày lười hay giày da vẫn luôn thể hiện được sự đẳng cấp của người mang nó .

Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể sử dụng 2 mẫu giày nam này cho mình để mix cùng trang phục dù đơn giản những vẫn sẽ mang lại phong cách thời trang cực kỳ năng động và sang trọng . Vì thế hãy sở hữu ngay 2 mẫu giày nam đẹp này cho mình tại giayhuymanh.com một shop uy tín chuyên bạn online các sản phẩm giày lười nam và giày buộc dây để khiến mình luôn trẻ trung và bắt kịp xu hướng nhé .

Reply