Lựa chọn máy nén khí dựa trên áp lực công việc và kích thước

Áp lực được tạo ra bên trong bể của máy nén khí được đo bằng Bar và Pounds mỗi Inch vuông – hoặc PSI . Hầu hết các máy nén khí sẽ có áp suất làm việc 8 bar / 115 PSI, quá đủ cho các công cụ không khí tự làm và sở thích (thông thường khoảng 90 PSI).

Một số máy nén khí mạnh mẽ hơn chúng tôi bán trong phạm vi thương mại của chúng tôi có áp lực làm việc cao hơn (145 PSI +). Một lần nữa, bạn luôn có thể kiểm tra xem áp suất làm việc nào được yêu cầu cho công cụ không khí của bạn bằng cách xem hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhà sản xuất.

Kích thước bình chứa / bình chứa khí

Theo quy định, thùng chứa khí máy nén của bạn càng lớn thì công cụ của bạn càng chạy tốt hơn tại một CFM nhất quán hơn. Bởi vì một bình khí lớn hơn sẽ cạn kiệt ít hơn so với một bể nhỏ hơn, nó đáng để đầu tư vào một bể đủ lớn để hoàn thành công việc bạn nghĩ – ví dụ, mặc dù súng phun sẽ hoạt động với một máy nén 6 lít nhỏ, sẽ chỉ hoạt động trong các vụ nổ rất ngắn. 6 lít sẽ là rất nhiều cho phun cơ thể của một cây đàn guitar, tuy nhiên nếu bạn muốn vẽ một chiếc xe hơi toàn bộ hoặc van, bạn có thể muốn ít nhất một máy nén khí 100 lít.

Làm việc kích thước bể yêu cầu của bạn

Để tìm kích thước bể tối thiểu của máy nén, bạn cần nhiều SCFM yêu cầu của công cụ của bạn bằng 6.

Ví dụ: nếu bạn muốn chạy cờ lê tác động (8 SCFM):

8 SCFM x 6 = ít nhất một thùng chứa máy nén 48 lít

Một lần nữa, đây là một hướng dẫn sơ bộ và thùng chứa lớn hơn máy nén của bạn có, hiệu suất tốt hơn của công cụ của bạn.

Máy nén 6 lít

Máy nén khí hiệu suất cao, nhỏ gọn và cầm tay, được sử dụng cho các dự án nhỏ hơn như phun sơn, đóng đinh / đóng ghim và lốp xe phồng lên. Các máy nén này hoàn toàn không có dầu và bảo dưỡng thấp.

Máy nén 24 lít

Phạm vi máy nén 24 lít của chúng tôi cung cấp giá trị lớn cho tiền và một chiếc xe tăng có kích thước hợp lý cho công việc lớn hơn một chút. Với máy nén thương hiệu SGS và Nuair có sẵn, bạn có thể chọn một máy nén tự làm tuyệt vời hoặc một cái gì đó để sử dụng chuyên nghiệp hơn.

Máy nén 50 lít

Chúng tôi lưu trữ máy nén di động và cố định với máy thu 50 lít cho sở thích và sử dụng chuyên nghiệp. Với một chiếc xe tăng lớn hơn, bạn sẽ có thể xử lý các công cụ không khí cỡ trung bình và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn.

Máy nén 100 lít

Phạm vi máy nén công suất lớn này bao gồm các tùy chọn chạy bằng điện và xăng, thích hợp cho sử dụng trong nước, bán chuyên nghiệp và thương mại. Hãy dành ít thời gian chờ người nhận của bạn lấp đầy và dành nhiều thời gian hơn bằng cách sử dụng các công cụ không khí của bạn.

Hơn 200 lít

Khác nhau, từ 200-500 lít, những máy nén công suất lớn này rất tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại và xưởng. Chúng là tất cả các máy nén cố định có gắn kết chống rung và bạn có thể lựa chọn giữa nguồn điện, xăng hoặc dầu diesel.

may-nen-khi-kotos-hd750-25l.jpg

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về máy nén khí và các bài viết tại đây. 

Reply