Giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt bao nhiêu tiền 1m vuông ?

Thay vì cách trang trí không gian bằng lớp sơn nước thì hiện nhiều hộ gia đình  tại TPHCM sử dụng giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt thay thế. Như chúng ta đều biết, giấy dán tường hiện có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau mang lại vẻ phong phú và đa dạng. Nhưng không phải ai tại TPHCM cũng biết để mua 1m vuông giấy thì cần bao nhiêu tiền? Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng nên Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt bao nhiêu tiền 1m vuông ?

Giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt bao nhiêu tiền 1m vuông ?

Các yếu tố quyết định đến giá bán giấy dán tường đẹp

  • Sản phẩm được có nguồn gốc từ đâu: Nếu khách hàng lựa chọn loại giấy được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức, Pháp, Thụy Sỹ,… thường có giá cao hơn. Ngược lại, một số mẫu giấy giá rẻ, chất lượng tốt được sản xuất trong nước sẽ ở mức giá bình dân nên khách hàng có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé.
  • Loại giấy: Chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và tính thẩm mỹ. Vì vậy, nếu người mua lựa chọn loại giấy dán tường cao cấp sẽ có giá cao hơn bình thường.
  • Mẫu mã của giấy: Bởi mỗi loại giấy giá rẻ, chất lượng tốt có một thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng để bạn chọn mẫu cho từng không gian sao cho phù hợp như: phòng khách, khách sạn, phòng karaoke, nhà hàng,….Nên bao nhiêu tiền 1m vuông cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
  • Yếu tố trào lưu lựa chọn tông màu: Có nhiều màu sắc giay dan tuong được xem là vua trong các màu bởi sau khi thi công sẽ tạo nên giá trị thiết thực liên quan phong thủy

Địa chỉ mua giấy dán tường uy tín tại TPHCM

Khi bạn mua giấy dán tường tai TPHCM có thể dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng nhất định không được bỏ qua nơi bán giấy dán tường phải đảm bảo độ uy tín.

Giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt bao nhiêu tiền 1m vuông ?

Giấy dán tường đẹp giá rẻ, chất lượng tốt bao nhiêu tiền 1m vuông ?

Một thương hiệu sẽ được thị trường đánh giá cao khi đảm bảo chất lượng giấy tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nếu bạn chưa biết chọn mua giấy dán tường ở đâu thì đến với Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy dán tường thì chúng tôi tin rằng Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM sẽ khiến quý khách hài lòng.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá thành ổn định tới tay người tiêu dùng TPHCM. Mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên, phù hợp với mọi nhu cầu thị trường.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi giấy dán tường đẹp và mua giấy dán tường ở đâu. Để được hưởng nhiều ưu đãi nhất, bạn hãy tham khảo các mẫu qua website:  http://giaydantuongtphcm.net/ của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM.

Reply