Tư vấn 3 nội dung cơ bản cho người mới làm SEO

Với xu thế thị trường hiện nay, có nhiều người quan tâm về Seo. Nhiều người đi học để làm Seo, còn người muốn đi học làm Seo. Với những điều cơ bản thì không phải ai cũng biết về những điều cơ bản nhất về Seo là. Với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những điều cần biết cho người muốn học làm Seo.

Đầu tiên: Seo là gì?

Từ Seo hiểu theo một cách đơn giản là việc bạn tìm cách để cho Website của bạn được tìm thấy trên các bộ máy tìm kiếm mà được dùng nhiều nhất là google với một từ khóa cụ thể nào đó, và cố gắng lôi nó lên top đầu của nó.

Để phân tích được từ khóa bạn cần phụ thuộc có số lượng người tìm kiếm đông hay không ? Và có độ khó của từ khóa bạn cần Seo có thể tìm tới công cụ của google.

Thứ hai : Hiểu về bộ máy tìm kiếm

Để có thể nhanh chóng thành công để được đứng ở những vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm bạn phải hiểu được nó hoạt động ra sao ? Có những điều gì cần tránh không nên làm ?

Xem thêm: Phương pháp dạy tiếng Anh cho bé dưới 5 tuổi

Với google hãy để ý xem nó hoạt động ra sao ? nó yêu gì và ghét gì ? và việc nó cập nhập nhằm mục đích gì ? Với các thuật toán của nó : Chim cánh cụt, ngựa vằn, gấu trúc, chim bồ câu,… Bạn nhớ tìm hiểu qua nhé.

Thứ ba : Seo phải biết về lập trình web

Bạn cũng không cần phải lập trình được một website nhưng cũng phải hiểu biết về HTML và CSS để có thể hiểu được các cấu trúc của trang web lúc đó bạn mới dung nạp đóng kiến thức về chuẩn hóa Onpage, Offpage,…

Xem thêm: 4 tuyệt chiêu giúp học tiếng Anh hiệu quả

Cuối cùng, bạn đã đọc hết những nội dung trên bạn có bị lo lắng về điều nào không? Đừng lo ngại gì nhé! Vì đã có Seo giúp bạn rồi, Seo sẽ giúp cho trang của bạn lên top của google. Điều này đối với những người tìm kiếm sẽ đọc và trở thành khách hàng tiềm năng đối với công việc của bạn đó.

Reply