Siêu phẩm đa năng Optoma X312 cho chất lượng vượt trội

Máy chiếu Optoma X312 tự hào là mẫu máy chiếu có độ bền lớn, tuổi thọ cao và có chi phí sở hữu thấp rất thích hợp sử dụng cho những buổi thuyết trình lớn, phòng họp đa năng hoặc môi trường giải trí tại nhà.

Ở bất cứ thời điểm nào, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này chính vì thế mà cho đến nay dòng máy này vẫn được ưa chuộng sử dụng.

optoma x312

Máy chiếu tốt giá rẻ Optoma X312 có những ưu điểm gì?

 

– Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt. Máy chiếu Optoma X312 phục vụ tốt nhất cho những chuyến đi công tác xa hoặc di chuyển.

– Độ tương phản khủng cho màu sắc sáng hơn, màu đen sâu sắc hơn và hình ảnh thêm phần chân thực, rõ ràng. Đặc biệt, chiếu văn bản cực kỳ tốt

– Hỗ trợ cường độ sáng cao cho phép chiếu trong những môi trường có nhiều sáng hoặc rộng

– Hỗ trợ hiển thị nội dung 3D có tốc độ quét 144Hz từ đầu phát 3D, máy chơi game 3D, … tạo nên hiệu quả chiếu chuyên nghiệp, hình ảnh mượt mà và sống động.

– Tích hợp loa, hỗ trợ âm thanh mềm mượt và trong trẻo hơn. Dễ dàng phát nhạc mà không cần kết nối thêm bất kỳ một thiết bị âm thanh tốn kém nào khác.

– Máy chiếu Optoma X312 tích hợp chế độ ECO+ vô cùng thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của bóng đèn. Mỗi một chiếc bóng sẽ có thể giảm được khoảng 70% điện năng tiêu thụ, trong khi đó chi phí sửa chữa và bảo trì cũng giảm đáng kể.

– Bóng đèn có tuổi thọ dài: giảm chi phí thay thế bóng đèn nhờ hạn sử dụng của nó đạt tới 10.000 giờ chiếu

optoma x312

Đọc thêm; máy chiếu dành cho trường học Optoma S341 siêu rẻ tại đây

 

– Máy chiếu Optoma X312 được tích hợp các tùy chọn điều khiển từ xa thông qua một bộ lệnh điều khiển RS232 giúp việc quản lý và sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mặt khác, giao thức phát hiện động AMX cho rút ngắn thời gian máy kết với hệ thống điều khiển.

– Tích hợp chức năng kết nối không dây nhưng cần thiết lập thêm thiết bị kết nối Adapter WPS Wireless

– Nhờ tích hợp công nghệ xử lý đa màu tạo nên hình ảnh có màu sắc được đảm bảo sáng rõ trong vòng 5 năm. Trong thời gian này, hình ảnh luôn luôn sống động và tự nhiên nhất.

– Các chế độ khác như tắt tự động sau một khoảng thời gian đã được thiết lập trước cùng với Eco AV Mute kiến màn hình đen trở lại khi không sử dụng đến nữa. Nhờ thế mà điện năng được tiết kiệm tới 70%.

 

Trên đây là tất cả tính năng mà máy chiếu Optoma giá rẻ X312 sở hữu. Nếu như bạn đang có ý định mua máy chiếu đa năng thì siêu phẩm này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất đó.

 

Reply