Trong cơn mê hắn thấy mình sở hữu rất nhiều máy chạy bộ khác nhau

Hắn đưa tay lên ôm mặt, những giọt nước mẳt đã tràn đầy khóe mi từ bao giờ đã hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện . Một cảm giác đau đớn đến uất nghẹn. – Liên ơi – – tiếng gọi người yêu chưa kịp vang lên không trung đã vội chìm sâu vào dĩ vãng. Hắn muốn trốn chạy, một lần nữa trốn chạy khỏi nơi đây.Sự mệt mỏi, bơ phờ vì cuộc tháo chạy. Nỗi sợ hãi vì cuộc săn đuổi. Sự bàng hoàng vì may chay bo nhap khau sự cố không ngờ của hiện thực. Sự thản thốt, lo âu khi nghĩ tới gia đình.

Và hơn hết là cảm giác đau đớn khôn cùng trong tuyệt vọng khi mua Máy chạy bộ thất lạc người yêu đã ngoáy sâu hơn nỗi ớn lạnh khủng khiếp đang chạy dọc sống lưng hắn. Tất cả những cảm giác đó đang ra sức mài mòn, gặm nhấm tâm hồn hắn, như đang góp thành bão lốc và chờ thời trỗi dậy để cuốn phăng đi tất cả, chôn vùi hắn vào bặm bụi của cuộc đời.Hắn bậm môi, hai tay nắm chặt đấm máy tập chạy bộ nào tốt thùm xuống giường rồi ngã người trong rệu rã. Hắn chìm dần vào giấc ngủ và thấy mình đang mơ. Giấc ngủ đến với hắn chập chờn.

máy tập chạy bộ giảm cân

Trong cơn mê, hắn có thể nhìn thấy chính mình đang khóc khi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn , đang nấc nghẹn lên từng hồi, lương tâm hắn bị dằn vặt và giằng xé. Trời ơi! Đau đớn, thấm buốt tận tim gan.Đang mơ màng trong nỗi sợ hãi tột độ, bỗng đâu có tiếng súng chát chúa, tiếng chân người chạy rầm rập, hắn giật mình rùng rợn và vội thu người vào góc giường. Vẫn là tưởng tượng, là hình ảnh đó, là sự ám ảnh máy tập chạy bộ giá bao nhiêu trong kinh hãi. Toàn thân hắn lạnh buốt như vừa bị dìm sâu xuống một biển tuyết dầy. Đã năm đêm rồi, những kịch bản như vậy cứ chờn vờn trong giấc ngủ, hắn tỉnh trong lúc mơ, và nhận ra những giấc mơ hãi hùng chợt ùa đến những lúc hắn chợt tỉnh giấc.

Làm cách nào để bạn có thể sở hữu nhiều loại máy chạy bộ đến vậy?

Ba giờ sáng, điện thoại báo tin nhắn của anh trai hắn: – – Em ơi, mẹ chết rồi, anh cũng chết rồi. Em giết người nhà mà không cần gươm, súng – .- Em xin lỗi vì không biết nên mua máy chạy bộ hãng nào ! em không thể lường trước được hậu quả như vậy, đã đẩy cả gia đình ta vào cảnh khốn cùng và nguy kịch.
– Em hãy lên Facebook xóa bài viết đó ngay. Xóa ngay còn kịp. Chính quyền và dân Hòn Câu đã in nó ra và chuyền tay nhau đọc, nó đã được gửi vào tỉnh hai hôm nay.
– Vâng! Em sẽ xóa…
Chuông điện thoại reo lên, lần này là địa chỉ bán máy chạy bộ Tuấn gọi, cậu bạn thân từ nhỏ của hắn.
– Alo… Tôi chết mất ông ơi! Giọng của hắn run rẫy và yếu ớt, như muốn van lơn sự cầu cứu.

 

Reply