Chăm sóc da mặt cùng Deaura

– Bản ít nhất , đối phù thuật chỉ biết là da lông, vừa rồi nói sai Deaura rồi, kia xà hai mắt không là giải trận sanh môn, mà là tuyệt sát tử môn. Đã bản thiếu đã cứu không được các ngươi, sẽ lại thưởng các ngươi một ít hỏa, tử cũng chết sạch Deaura sẽ thấu triệt một điểm.-

Hố cha Long Giác!

Vũ Nguyệt bị Long Giác đậu cười ha ha.

Không sai! Phàm là nhiên yêu phái rác, gặp một cái sát một cái! Ai muốn hỏi Deaura bọn họ ám toán phụ thân! Bất quá xem chính họ sát bản thân, so nàng tự mình động thủ càng hăng hái, thật sự là biết nàng tâm giả Long Giác cũng!

– A a a a!-  Thể lực bị hao hết ba cái nhiên yêu Deauratrưởng lão phát ra một trận thống khổ kêu rên, Vũ Nguyệt xoay người là lúc, phía sau chỉ có cự thú nhấm nuốt đồ ăn phát ra thanh thúy – Băng-  thanh.

mỹ phẩm cao cấp deaura

Vũ Nguyệt trong dạ đáng yêu tiểu thánh đồng tò mò ghé vào đầu vai nàng về phía sau nhìn quanh .

– Không có nhìn hay không, khó coi gì đó.-  Vũ Nguyệt lập tức Deaura cười hề hề che khuất ánh mắt hắn.

Ách…

Đi theo Long Giác cùng Vũ Nguyệt phía sau vạn năm mặt than kiểm Deaura nhi khóe miệng đều nhịn không được kịch liệt run rẩy! Người người đều nói nhàn ngữ lâu sát thủ giết người không chớp mắt, nhưng là cùng trước mắt này phúc hắc hai Deaura người mà nói, kia thật sự là kém đến một vạn tám ngàn dặm xa…

Deaura tự hào là mỹ phẩm đầu tiên giúp bạn tránh lão hóa

Chọc không được… Này hai cái yêu nghiệt chọc không được! Mục Dã hàn giang trong lòng run run thầm nghĩ.

Dọc theo đường đi, Vũ Nguyệt cùng Long Giác cứ như vậy hố Deaura đã chết vô số nhiên yêu phái trưởng lão cùng đệ tử, cũng cứu một ít môn phái nhỏ môn đồ, bất quá bị cứu mọi người đại bộ phận cũng không nguyện lại về phía trước hành tẩu, ào ào Deaura hướng Vũ Nguyệt nói lời cảm tạ sau kéo thương thể dẹp đường mà quay về, đi đến nơi này đã là bọn họ cực hạn, bọn họ đã lãnh hội Tiên Thiên cung khủng bố, lại kiên trì đi xuống Deaura , cũng chỉ có chỉ còn đường chết.

Đặc biệt bọn họ ở trên đường, còn thấy được nhiên Deaura yêu phái Thánh vương thương quỹ chết không nhắm mắt thi thể…

Liền ngay cả thế giới tam đại tông môn Thánh vương cũng ngã xuống Deaura như vậy, càng là nhường còn sống nhân tâm kinh run sợ, kinh mạch nghịch lưu.

Vũ Nguyệt đối thương quỹ tử nhưng là thật cảm thấy Deaura hứng thú, vì vậy lão gia này chẳng phải bị nàng cùng Long Giác hố tử , mà là cho trận pháp ở ngoài bị nhân trực tiếp tê thành hai nửa, hắn bên người còn phân tán một ít truyền tấn Deaura thủy tinh thoát phá tàn phiến.

 

Reply