Tìm hiểu đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được người tiêu dùng rất tin tưởng

Với sàn gỗ tự nhiên được nhiều người vẫn sử dụng để lát sàn nhà tuy rằng có những lại sàn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ rất quý. Cũng vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên thường có giá cao hơn gấp đôi thậm chí là gấp 3 lần sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nếu bạn đủ tài chính thì bạn có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lát nhà, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những đặc điểm của sàn  này.

Ưu điểm của sàn tự nhiên

Đắt giá ở chất gỗ, như sàn gỗ Sồi chính là làm được tự những cây gỗ Sồi quý hiếm. Với những loại sàn gỗ tự nhiên tương tự như sàn gỗ Sồi có thể thấy được thì giá rất cao. Thế nhưng thẩm mỹ của loại sàn gỗ này cũng được nhiều người đánh giá cao với đường vân rõ nét, màu sắc sắc nét. Nếu tuổi thọ của gỗ càng cao thì giá của sàn gỗ tự nhiên làm từ những thân cây gỗ này cũng có giá tăng lên.

 Sàn gỗ sồi có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Điểm nổi trội là sàn gỗ tự nhiên không hề gây hại tới sức khỏe của người dùng, quá trình sơ chế chỉ tẩm xấy các chất bảo quản an toàn và không chứa các chất độc hại. Vì vậy mà giá sàn gỗ tự nhiên cũng càng cao.

Nhược điểm

So với sàn gỗ Thái Lan chính hãng nhập khẩu thì khả năng chịu nước của những dòng sàn gỗ tự nhiên không thể cao bằng. Chỉ trong vòng thời gian quá 48h ngâm nước có thể làm cho ván sàn bị cong vênh và phồng rộp, khả năng chịu tác động của ngoại lực kém. Khả năng chịu nước 48h có thể không phải ngắn như nếu so với sàn gỗ Thái Lan chính hãng nhập khẩu cũng không đáng kể.

sàn gỗ Thái Lan chính hãng nhập khẩu

Tuy rằng nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên khá nhiều, thế nhưng ưu điểm về lợi ích sức khỏe vẫn thu hút được người lựa chọn sàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm tại: sangonguyenkim.com để xem thêm nhiều mẫu sàn hơn. Bạn cũng có thể tham quan showroom của sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84, đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Reply